CLB TP.HCM có thể mất Công Phượng vì virus Corona

Rất có thể đội bóng á quân V.League 2019 sẽ không thể có được sự cống hiến tối đa của ngôi sao Công Phượng tại V.League 2020 vì Corona.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Không thể nói là CLB.TPHCM sẽ mất Công Phượng vì một nguyên nhân nào đó. Tuy nhiên, với bản hợp động nửa năm với đội chủ sân Thống Nhất, Công Phượng có khả năng sẽ có ít cơ hội được thi đấu cho đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng. 
 

Hợp đồng mua lại Công Phượng từ Sint - Truidense của CLB TP.HCM rất có thể sẽ kết thúc vào tháng 5 khi mà các giải vô địch ở châu Âu kết thúc. Như vậy, sau thời điểm đó, Công Phượng đã có thể trở lại HAGL thi đấu phần còn lại V.League 2020. 
 

Hình ảnh: CLB TP.HCM có thể mất Công Phượng vì virus Corona số 1

Công Phượng sẽ có ít thời gian cống hiến cho CLB TP.HCM vì dịch Corona

Điều đáng nói đối với đội bóng ông Chung Hae sung đó là khi V.League 2020 phải tạm hoãn khai mạc đã khiến họ mất đi quỹ thời gian phục vụ của Công Phượng. V.League dự kiến sẽ khởi tranh vào ngày 7/3/2020. 

Tuy nhiên, đây chỉ là dự kiến bởi như chúng ta đã biết, dịch viêm phổi cấp Corona vẫn đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tới tất cả mọi lĩnh vực hoạt động tại Việt Nam. Từ giờ đến tháng 3 là không dài và  chưa có gì đảm bảo để V.League không phải hoãn thêm vì Corona. 


Tính đến hiện tại, Công Phượng mới chỉ đá 1 trận chính thức cho CLB TP.HCM, đó là trận đấu nằm trong khuôn khổ vòng sơ loại AFC Champions League 2020. Sắp tới, Công Phượng rất có thể sẽ ra sân trong 2 trận đấu tại AFC Cup 2020 trong tháng 2. 

Hẳn đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đang cảm thấy lo lắng về bản hợp đồng mang tên Nguyễn Công Phượng. Nếu V.League hoãn thêm vì Corona, khoảng thời gian còn lại là quá ít ỏi để Công Phượng công hiến một cách trọn vẹn cho “Những chiến hạm đỏ” tại V.League 2020. 
 
QH
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN