CLB TP.HCM ra mắt nhà tài trợ vận chuyển Bamboo Airways

Sáng 2/2, CLB TP.HCM và hãng hàng không Bamboo Airways đã chính thức ký kết hợp đồng tài trợ ở mùa giải 2021. Theo đó, hãng hàng không này sẽ là nhà tài trợ vận chuyển cho đội bóng TP.HCM.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Hình ảnh: CLB TP.HCM ra mắt nhà tài trợ vận chuyển Bamboo Airways số 1

Tại lễ ký kết, ông Trương Phương Thành – Phó tổng giám đốc Bamboo Airways đã cho biết: “Là nhà tài trợ vận chuyển chính thức của CLB TP.HCM năm 2021, Bamboo Airways cam kết cung cấp các dịch vụ di chuyển đường hàng không và dịch vụ phụ trợ toàn diện nhất, thuận lợi cũng như chất lượng nhất cho ban lãnh đạo và các thành viên CLB”.

Hình ảnh: CLB TP.HCM ra mắt nhà tài trợ vận chuyển Bamboo Airways số 2

Được biết, hãng hàng không này sẽ tài trợ vận chuyển cho đội bóng TP.HCM trong mùa giải 2021 theo lịch trình của V.League và Cúp Quốc gia. Ngoài mùa giải 2021, Bamboo Airways cũng mong muốn tiếp tục đồng hành cùng CLB TP.HCM và nhiều đội bóng khác của Việt Nam trong thời gian tới.

Hình ảnh: CLB TP.HCM ra mắt nhà tài trợ vận chuyển Bamboo Airways số 3

Cũng cần nói thêm, ngoài việc tài trợ vận chuyển cho CLB TP.HCM, hãng hàng không này còn tài trợ vận chuyển ở mùa giải 2021 cho CLB Hà Nội. “Việc chọn hai CLB bóng đá này để tài trợ vận chuyển ở mùa giải năm nay, bởi Bamboo Airways nhận thấy đây là 2 đội bóng có nhiều tiềm năng của bóng đá Việt. Đặc biệt, trong 2 đội đều có những ngôi sao thu hút sự chú ý của người hâm mộ bóng đá cả nước”, ông Trương Phương Thành chia sẻ.

Lê Giang

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :