CLB TP.HCM và AIA chung tay nuôi dưỡng tình yêu bóng đá cho trẻ em

Sáng 20/11, CLB bóng đá TP.HCM ký hết hợp tác với Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA tại Việt Nam để cùng chung tay thực hiện dự án bóng đá cộng đồng với chương trình “Sút” 2020 nhằm nuôi dưỡng tình yêu bóng đá cho trẻ em.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Hình ảnh: CLB TP.HCM và AIA chung tay nuôi dưỡng tình yêu bóng đá cho trẻ em số 1

Thông qua chương trình “Sút” 2020, hang ngàn cầu thủ nhí cả nước sẽ có cơ hội thể hiện mình từ đó nuôi dưỡng tình yêu bóng đá cho trẻ em mà CLB TP.HCM và AIA hướng đến. Theo đó, chuỗi sự kiện này sẽ có 4 đợt tuyên chọn tại 3 miền của đất nước.

Các đợt tuyển chọn sẽ diễn ra lần lượt tại Quảng Ngãi (21/11), Bắc Ninh (27-28/11), TPHCM (12/12) và Hà Nội (19/12). CLB TP.HCM sẽ cử những chuyên gia giàu kinh nghiệm để trực tiếp tuyển chọn ra những tài năng nhí. Theo đó ban tổ chức sẽ chọn ra 24 em tham gia tuần lễ huấn luyện ngoại hạng ở khu phức hợp Thể thao Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào tháng 01/2021.

Hình ảnh: CLB TP.HCM và AIA chung tay nuôi dưỡng tình yêu bóng đá cho trẻ em số 2

Ông Nguyễn Hữu Thắng – Chủ tịch CLB TPHCM cho biết: “Với định hướng phát triển bóng đá chuyên nghiệp, chúng tôi luôn quan tâm phát triển niềm đam mê quả bóng tròn cho trẻ em, là lực lượng tiềm năng kế cận cho chính CLB cũng như nền bóng đá Việt Nam. CLB TPHCM xem việc hợp tác với AIA để tổ chức chương trình “Sút” 2020  có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong sự phát triển bền vững của CLB".

Hình ảnh: CLB TP.HCM và AIA chung tay nuôi dưỡng tình yêu bóng đá cho trẻ em số 3

Chia sẻ tại sự kiện, Bùi Tiến Dũng cho hay: “Bản thân tôi thật sự thấy vinh dự và tự hào được đứng ở đây và tham dự chương trình này. Ký ức về tuổi thơ của tôi là những ngày chốn học đá bóng, hái trái bưởi để làm trái bóng chơi với các bạn trong xóm,.. Vậy nên chương trình “Sút” nuôi dưỡng tình yêu bóng đá cho trẻ em ra đời như một thắp lên niềm tin cho các bạn trẻ ở quê, đặc biệt là 4 địa điểm chương trình Sút diễn ra. Hy vọng đây là bước đệm để các em nhỏ có thể hướng đến thành công khi đến với bóng đá”.

Lê Giang

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :