CLB Viettel thay đổi logo

Ngày 5/3 Trung tâm Thể thao Viettel đã công bố chính thức về logo mới của CLB.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Sáng nay (5/3), CLB Viettel chính thức 'trình làng' logo mới. Theo chia sẻ từ phía CLB Viettel, việc sử dụng cách điệu hình ảnh cành tùng (hình ảnh quen thuộc trong quân hiệu của Quân đội Nhân dân Việt Nam) để khẳng định nguồn gốc của đội bóng Viettel từ Quân đội, khẳng định chất lính là bản sắc riêng của các cầu thủ Viettel FC. Hai ngôi sao tượng trưng mục tiêu của đội bóng Viettel: vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam và vì người hâm mộ.
 
Hình ảnh: CLB Viettel thay đổi logo số 1

Logo mới của CLB Viettel

Hệ thống các vòng tròn chuyển động theo từng lớp: tạo khối sức mạnh cộng hưởng, kết nối, đoàn kết. Hình quả bóng tại khu vực hình ảnh trung tâm tạo thành khối thống nhất như quyết tâm và nỗ lực không ngừng đội bóng Viettel.

Gam màu đỏ - trắng sử dụng trong logo của đội bóng Thủ đô cũng chính là màu trang phục truyền thống của đội bóng áo lính, là sắc màu chủ đạo trong nhận diện thương hiệu mới của Viettel, thể hiện sự trẻ trung, nguồn năng lượng mới góp vào bức tranh sắc màu của bóng đá Việt Nam.

Hình ảnh: CLB Viettel thay đổi logo số 2

 
Đội trưởng Bùi Tiến Dũng cho biết, logo mới sẽ tiếp thêm động lực để anh và các đồng đội thi đấu. Bởi ở đó chính là biểu tượng sức mạnh của những cầu thủ áo lính, của tinh thần cộng hưởng và mục tiêu của đội bóng. "Chúng tôi nỗ lực vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam và vì người hâm mộ”, chân sút sinh năm 1995 chia sẻ.
 
Sau thời gian tạm hoãn vì dịch Covid-19, V.League 2021 sắp sửa trở lại trên khắp các sân cỏ cả nước. Dự kiến ngày 14/3 tới đây Viettel sẽ có cuộc tiếp đón Bình Dương trên sân nhà Hàng Đẫy.

TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN