Cơ hội cuối cho silat thành phố

Ở loạt trận bán kết các nội dung đối kháng môn silat tại đại hội, tuyển silat thành phố dù đã rất cố gắng nhưng sau 5 trận bán kết, vận may vẫn không mỉm cười với thầy trò HLV Nguyễn Văn Hướng dù chỉ 1 lần.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Các trận bán kết của silat thành phố gồm các hạng cân: 50kg nữ; 60kg, 75kg, 85kg, trên 90kg dành cho nam. Mặc dù đã được cảnh báo là khó khăn, khi hầu hết các võ sĩ của silat thành phố tham gia Đại hội lần này đều là những võ sĩ trẻ, nằm trong giai đoạn trẻ hoá, có tuổi đời và “tuổi nghề” chưa cao. Chính vì vậy khi phải đương đầu với những persilat mạnh, đến từ các đơn vị có phong trào phát triển, được thi đấu và cọ xát thường xuyên ở các giải đấu lớn trong và ngoài nước, các võ sĩ của chúng ta thường mang theo tâm lý e dè trong thi đấu.

Điều này có lẽ là nguyên nhân chính dẫn tới loạt thất bại cho đoà quân silat trong ngày thi đấu hôm nay.

 

Hình ảnh: Cơ hội cuối cho silat thành phố số 1

Như vậy kết thúc ngày thi đấu áp chót, silat TPHCM mang về cho đoàn thể thao thành phố thêm 5 tấm huy chương đồng. Bước sang ngày thi đấu cuối cùng(28/11), toàn đội sẽ còn một mục tiêu chính ở hạng 45kg khi Lin Đức Hoa sẽ gặp Bùi Bá Đức của Hưng Yên.

 

Hình ảnh: Cơ hội cuối cho silat thành phố số 2

Cũng trong khuôn khổ Đại hội môn Võ cổ truyền, trong ngày 28/11 Võ cổ truyền thành phố sẽ bước vào nội dung đấu quyền với 3 VĐV là Lê Thanh Hải, Lê Nghiệp Quân và Lê Quốc Cường. Đây đều là nội dung hứa hẹn sẽ mang đến huy chương cho Võ cổ truyền thành phố. Sau đó 1 ngày ở nội dung đối kháng, Võ cổ truyền cũng góp mặt với 2 trận chung kết hạng 55kg và 70 kg nam. Các trận chung kết cuối cùng tại giải sẽ diễn ra tại NTĐ huyện Đan Phượng.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN