Cơ thủ Nguyễn Như Lê tân vô địch lần thứ 9- 2021

Sau ba ngày thi đấu từ 19 đến 21/11/2021 các cơ thủ tranh tài sôi nổi tại giải Billiards Carom 3 băng Bình Dương lần thứ 9 năm 2021 Cúp Becamex Number One đã kết thúc với nhà vô địch Nguyễn Như Lê thuộc đơn vị tài trợ Cty An Điền sau trận thắng Phạm Quốc Thích đơn vị Trà Vinh với tỷ số 40/28 đoạt Cúp vô địch.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Buổi sáng ngày 21/11 hai cặp đấu bán kết giữa Trương Nhật Phương (Tây Ninh) – Phạm Quốc Thích (Trà Vinh) và Nguyễn Như Lê (Cty AĐ) - Nguyễn Ngọc Trị (Bình Dương) diễn ra hấp dẫn và kịch tính. Nguyễn Như Lê thể hiện phong độ ấn tượng, trong đó có lượt cơ 13 điểm, vượt qua Ngọc Trị với điểm số 40/16 sau 19 lượt cơ. Ở trận bán kết còn lại cơ thủ Phạm Quốc Thích thắng  Trương Nhật Phương với điểm số 40/29 để giành quyền vào thi đấu trận chung kết. 

Hình ảnh: Cơ thủ Nguyễn Như Lê tân vô địch lần thứ 9- 2021 số 1

Bước vào trận chung kết giữa hai cơ thủ Nguyễn Như Lê và Phạm Quốc Thích thi đấu cân sức, giằng co từng điểm số, tuy nhiên cơ thủ Như Lê đã có những đột phá để vượt lên dẫn điểm và giành chiến thắng chung cuộc 40/28 để bước lên ngôi vô địch mùa giải thứ 9, đồng hạng 3 thuộc về hai tay cơ Trương Nhật Phương và Nguyễn Ngọc Trị.

Hình ảnh: Cơ thủ Nguyễn Như Lê tân vô địch lần thứ 9- 2021 số 2

Hình ảnh: Cơ thủ Nguyễn Như Lê tân vô địch lần thứ 9- 2021 số 3

Tại lễ bế mạc, BTC tiến hành trao Cúp và phần thưởng 60 triệu đồng cho nhà vô địch Nguyễn Như Lê, bên cạnh đó cơ thủ Như Lê còn nhận thêm giải tay cơ xuất sắc nhất với lượt cơ 13 điểm. Tay cơ Phạm Quốc Thích nhận 30 triệu đồng tiền thưởng cho ngôi Á quân, ngoài ra cơ thủ Nguyễn Ngọc Trị còn nhận giải Cơ thủ Bình Dương xuất sắc nhất với 10 triệu đồng tiền thưởng.

                                                                                       DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN