Con gái HLV Kiatisak bất ngờ với khả năng 'bắn' tiếng Thái của Xuân Trường

Sau Văn Toàn, cô con gái của HLVKiatisak tiếp tục giới thiệu Lương Xuân Trường với NHM Thái Lan.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Perth cô con gái út của HLV Kiatisak từng gây ấn tượng trong Talkshow với Văn Toàn, rất nhiều NHM HAGL đã ‘đẩy thuyền’ cặp đôi này sau cuộc hội thoại thú vị và ủng hộ Zico Channel ra nhiều video tương tự về cầu thủ HAGL.
 
>>> Thủ môn Bùi Tiến Dũng diện đồ đôi với bạn gái xinh đẹp
>>> Ảnh chế: CĐV Việt Nam cà kịa ‘hàng xóm’ Thái Lan
 
Không để NHM phải chờ lâu, con gái rượu của Zico Thái tiếp tục luyện tiếng Anh bằng cuộc trò chuyện với đội trưởng Lương Xuân Trường. Cả hai tâm sự vui vẻ về sở thích, bóng đá và khoảng thời gian ngắn của tiền vệ HAGL ở Thái Lan.
 

Hình ảnh: Con gái HLV Kiatisak bất ngờ với khả năng 'bắn' tiếng Thái của Xuân Trường số 1

Xuân Trường vui vẻ trò chuyện với con gái HLV Kiatisak

 
Xuân Trường còn chấp nhận tham gia một minigames “this or that” tức là anh buộc phải chọn 1 trong 2 đáp án trong câu hỏi của Perth. Thậm chí trò cưng HLV Park Hang Seo còn ‘bắn’ những câu chào hỏi bằng tiếng Thái Lan.
 
Xuân Trường khen những món ăn Thái mà HLV Kiatisak đã trổ tài khi tới phố Núi và kết thúc cuộc trò chuyện bằng lời chúc “Mọi người trong đội sẽ làm mọi điều tốt nhất có thể để đạt mục tiêu trong mùa bóng năm nay”.
 
Sau một ngày đăng tải, video của Perth nhận được lượng views rất lớn, hầu hết đều khen ngợi khả năng nói tiếng Anh cũng như cách trả lời hóm hỉnh từ Xuân Trường. Nhiều người còn ‘hóng’ sự xuất hiện của Công Phượng hay Tuấn Anh trong serie này của con gái HLV Kiatisak.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN