Con trai bầu Hiển: Tránh xuống hạng không phải hình ảnh của Hà Nội FC

Bị đẩy xuống đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng LS V.League 2021, ông Đỗ Vinh Quang con trai bầu Hiển hiện đang giữ chức Chủ tịch đội bóng đã lên tiếng cho rằng tránh xuống hạng không phải hình ảnh của Hà Nội FC.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Sau thất bại trước SHB Đà Nẵng với tỷ số 0-2 ở vòng 7 LS V.League 2021, Hà Nội FC đã quyết định nói lời chia tay HLV Chu Đình Nghiêm vì có thành tích kém cỏi. Đội bóng thủ đô đang đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng, nếu không cải thiện thứ hạng này khi giai đoạn 1 kết thúc, lúc đấy họ sẽ rơi xuống nhóm tránh xuống hạng tại giai đoạn 2. Trong buổi gặp mặt toàn thể Ban huấn luyện và các cầu thủ, ông Đỗ Vinh Quang con trai bầu Hiển hiện đang giữ chức Chủ tịch đội bóng cho rằng tránh xuống hạng không phải hình ảnh của Hà Nội FC.
 
Hình ảnh: Con trai bầu Hiển: Tránh xuống hạng không phải hình ảnh của Hà Nội FC số 1

Tránh xuống hạng không phải hình ảnh của Hà Nội FC

Chủ tịch Đỗ Vinh Quang cho biết: “Ở 3 trận tới, Hà Nội FC sẽ phải gặp những CLB top đầu là Viettel, Than Quảng Ninh và HAGL. Nếu chúng ta không thi đấu tốt thì thứ nhất, đối thủ có thêm điểm và cơ hội cạnh tranh vô địch của Hà Nội FC khi ấy gần như không có. Thứ hai, thậm chí những kết quả không tốt ấy có thể khiến Hà Nội FC không thể vào top 6 sau giai đoạn 1. Nếu chúng ta không thể giành chiến thắng thì rất khó để Hà Nội FC nghĩ đến việc cạnh tranh chức vô địch.
 
Bây giờ các bạn cứ thử tưởng tượng viễn cảnh Hà Nội FC phải cạnh tranh trụ hạng đi. Đó có phải là hình ảnh của Hà Nội FC chúng ta không. Tôi biết lúc này, đội bóng có những thay đổi sau thời gian vừa rồi. Nhưng đó là thay đổi tích cực chứ không phải tiêu cực để mà buồn bã. Hãy lấy đó làm động lực. Chúng ta vừa chia tay HLV Chu Đình Nghiêm – một người thầy nhận được nhiều sự kính nể. Không có gì tốt hơn là việc tri ân HLV Chu Đình Nghiêm bằng những chiến thắng ở 3 trận đấu tới. Hãy lấy đó làm động lực”.

>>> Quang Hải báo tin vui cho Hà Nội FC trước derby với Viettel
>>> HLV Hoàng Văn Phúc nhận chỉ tiêu vô địch V.League với Hà Nội FC?

Cũng trong trận thua SHB Đà Nẵng, Bùi Hoàng Việt Anh và Nguyễn Văn Quyết đã có những tình huống chơi bóng nguy hiểm nên đều nhận án phạt nguội. Theo đó, Việt Anh bị treo giò 3 trận, còn Văn Quyết bị treo giò 2 trận, bộ đôi này cùng phải nộp phạt 15 triệu đồng. Án kỷ luật này càng khiến nhà Á quân V.League tổn thất thêm về lực lượng, khi còn nhiều cầu thủ khác bị chấn thương.
 
Ông Vinh Quang đã lên tiếng nhắc nhở Văn Quyết và Việt Anh: “Tôi hiểu ai cũng buồn. Tôi cũng buồn. Đặc biệt lúc này, Hà Nội FC còn gặp khó khăn về con người. Đội trưởng Văn Quyết và Việt Anh hành động như vậy trong lúc này càng không được. CLB bao lâu này xây dựng bóng đá đẹp mà hành động như vật thật sự không đáng có. Tôi mong đây là bài học cho anh Quyết, anh Việt Anh để chúng ta trưởng thành hơn. Hy vọng với sự mát tay của HLV Hoàng Văn Phúc, tôi tin chúng ta sẽ thắng Viettel ở trận tới và không có chấn thương nào xảy ra”.
 
Nhiệm vụ đầu tiên của HLV Hoàng Văn Phúc với Hà Nội FC chính là cuộc chạm trán Viettel FC ở vòng 8 LS V.League 2021, trận đấu sẽ diễn ra lúc 19h15 thứ Tư ngày 7/4 trên sân Hàng Đẫy.

VIDEO: THÀNH CÔNG CỦA THẦY PARK VÀ LÀN SÓNG HÀN TRÊN SÂN CỎ V-LEAGUE

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN