Công an vào cuộc vụ người đàn ông ở trong lồng sắt hơn 3 năm ở Thanh Hóa

Những ngày qua, dư luận đang xôn xao việc người đàn ông hơn 50 tuổi ở Thanh Hóa bị vợ nhốt trong lồng sắt hơn 3 năm mới thoát được ra ngoài. Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh, làm rõ.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Theo thông tin từ UBND huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết, UBND huyện này đã chỉ đạo Công an huyện điều tra, làm rõ sự việc một người đàn ông trên địa bàn bị nhốt ở trong lồng sắt trong nhiều năm liền.
 
Hình ảnh: Công an vào cuộc vụ người đàn ông ở trong lồng sắt hơn 3 năm ở Thanh Hóa số 1
Hình ảnh ông N. bị nhốt trong lồng sắt nhiều năm liền, khiến dư luận xôn xao ở Thanh Hóa
 
Trước đó, ông Lê Văn Nhung (SN 1959, trú tại xã Xuân Thiên, huyện Thọ Xuân) gửi đơn tố cáo đến Công an huyện Thọ Xuân về việc em trai ông là Lê Văn N. (SN 1967), bị vợ (bà P.T.N.) và con trai bà N. nhốt trong lồng sắt đặt trong nhà riêng suốt một thời gian dài.
 
Sau khi nhận được đơn thư của công dân, Công an huyện Thọ Xuân đã tiến hành vào cuộc để xác minh, làm rõ vụ việc.
 
Đến tối 5/1/2019, cơ quan chức năng đã phối hợp đưa ông N. ra khỏi lồng sắt tại nhà riêng và bàn giao cho anh trai ruột ông N. đưa về nhà chăm sóc.
 
Qua tìm hiểu được biết, ông N. ở trong lồng sắt khoảng thời gian từ tháng 10/2015 đến ngày 5/1/2019. Lồng sắt này có chiều dài gần 2 mét, cao 1,2 mét, rộng 0,8 mét.
 
Hiện, nguyên nhân vì sao ông N. bị nhốt trong lồng sắt nhiều năm qua, có phải do người nhà nhốt hay không vẫn đang được cơ quan chức năng huyện Thọ Xuân xác minh, làm rõ.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN