Công bố nhà tài trợ chính giải HCMC Marathon trong 3 năm (2021- 2023)

Giải HCMC Marathon là một trong những giải chạy phong trào lớn từ năm 2013, đơn vị tổ chức Pulse Active vừa công bố ký kết hợp tác 3 năm giữa sự kiện HCMC Marathon với nhãn hiệu Salonpas giai đoạn từ 2021 hướng đến kỷ niệm giải lần thứ 10 vào năm 2023, tiếp tục sứ mệnh nâng tầm Thể thao Việt Nam.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8

Là sản phẩm thuốc giảm đau kháng viêm ngoài da, thích hợp sử dụng trong vận động thể thao cũng như sinh hoạt hàng ngày, được chính thức sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam suốt 25 năm đã nhận được sự yêu mến của khách hàng Việt, vinh dự được đồng hành cùng HCMC Marathon trong 3 năm liên tiếp 2021-2023, Salonpas – Hisamitsu mong muốn sẽ cùng góp sức trong việc lan tỏa lối sống khỏe, lành mạnh và tích cực đến với công đồng thông qua giải chạy.

Hình ảnh: Công bố nhà tài trợ chính giải HCMC Marathon trong 3 năm (2021- 2023) số 1

Với sự tham gia của thương hiệu quốc tế đến từ Nhật Bản, sự kiện được chính thức đổi tên thành Salonpas HCMC Matathon trong năm tiếp theo.

Ông Bady Phạm, GĐĐH đơn vị tổ chức Pulse Active, có chia sẻ: "Đây là cột mốc đóng vai trò rất quan trọng cho sự kiện HCMC Marathon, ngoài ra chúng tôi tin tưởng việc hợp tác cùng thương hiệu quốc tế lớn như Salonpas sẽ đặt nền móng vững chắc và mang đến những cơ hội đổi mới cho ngành thể thao Việt Nam khi ngày càng chứng minh được sức hấp dẫn của thị trường, nhất là trong khu vực Đông Nam Á đối với các doanh nghiệp quốc tế".

Hình ảnh: Công bố nhà tài trợ chính giải HCMC Marathon trong 3 năm (2021- 2023) số 2

HCMC Marathon là một trong những sự kiện lớn chào đón năm mới của thành phố, giải thu hút hàng ngàn người tham gia vào tháng 1 hàng năm, sự kiện trong lần thứ 8 tổ chức sẽ được diễn ra vào chủ nhật ngày 17-01-2021 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7.

                                                                                                      DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN