Công bố nhà tài trợ Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2022

Sáng nay (ngày 17/5), buổi lễ công bố nhà tài trợ chính thức của giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2022 đã được diễn ra tại Hà Nội.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Sáng nay (ngày 17/5), buổi lễ họp báo công bố nhà tài trợ Giải Bóng đá Nhi đồng U11 toàn quốc vừa diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của các đại diện đến từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, cùng các cơ quan thông tấn, báo chí.

Hình ảnh: Công bố nhà tài trợ Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2022 số 1

Buổi lễ công bố nhà tài trợ giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2022

Sau dấu ấn đồng hành vào năm 2002, Nestlé MILO trở lại cùng Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc trong năm 2022 với quy mô tài trợ lớn hơn trong nhiều hạng mục của giải, bao gồm kinh phí tổ chức, trang trí nhà thi đấu, đồng phục thi đấu, sữa và nước uống cùng giải thưởng cho các cầu thủ và đội bóng.

Từ giải đấu thường niên này, nhiều tài năng bóng đá trẻ đã được phát hiện và nuôi dưỡng năng khiếu, cống hiến nhiều thành tựu đáng kể cho nền bóng đá nước nhà như cầu thủ Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Hậu, Văn Toàn, Văn Thanh, Đức Huy, Tiến Dũng, Thế Tài, Đức Chiến…Cũng tại buổi lễ, các cầu thủ của CLB Viettel từng trưởng thành từ giải đấu như Đức Chiến, Quàng Thế Tài và Bùi Tiến Dũng đã có mặt để tiếp lửa cho các cầu thủ nhí.

Hình ảnh: Công bố nhà tài trợ Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2022 số 2


Về phía BTC giải, ông Nguyễn Phan Khuê, Tổng biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phát biểu: “Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc thuộc hệ thống thi đấu quốc gia thu hút sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Nhà nước và đông đảo người hâm mộ trên cả nước. Từ đây, nhiều tài năng của bóng đá Việt Nam đã được phát hiện và nuôi dưỡng.”

Đại diện nhà tài trợ chính Nestle Milo, ông Hoàng Đạo Hiệp cho biết: "Sau hai thập kỷ, chúng tôi rất vui mừng khi được trở lại đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc. Sự tham gia đông đảo của các em nhỏ là minh chứng cho thấy giải đấu đã thực sự trở thành sân chơi thể thao được yêu thích và tin tưởng. Bóng đá cũng được đưa vào danh sách các môn thể thao chính thức của chương trình Năng Động Việt Nam mà Nestlé MILO đã triển khai nhiều năm qua. Chúng tôi tin rằng việc tập luyện và theo đuổi các môn thể thao, trong đó có bóng đá, chính là cách để trẻ em nâng cao sức khỏe thể chất và hình thành ý chí bền bỉ.”

Là hoạt động thể thao chào đón mùa hè sôi động cho các em nhỏ yêu mến bộ môn túc cầu, Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc sẽ diễn ra từ ngày 24/5 đến ngày 31/7/2022 với sự đăng ký tham gia vượt trội lên tới 46 đội bóng nhi đồng đến từ 36 tỉnh thành. Vòng loại của giải được chia thành 3 khu vực thi đấu trên cả nước. Vòng Chung kết của giải sẽ được tổ chức tại TP. Nha Trang (Khánh Hòa) từ ngày 21/7 đến 31/7/2022 với sự góp mặt của 16 đội bóng xuất sắc.


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN