Công đoàn Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM chăm lo Tết 2022

Ngày 27/1 tại Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM, Công đoàn Sở Văn hóa Thể thao thành phố đã tổ chức chương trình mừng Xuân – mừng Đảng với chủ đề “Tết sum vầy” với nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo cho công đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Tại chương trình có sự hiện diện của ông Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM, bà Nguyễn Thị Ngọc Hằng - Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cùng đại diện Ban chấp hành các Công đoàn CSTV và 165 công đoàn viên, người lao động các Công đoàn CSTV trực thuộc Công đoàn Sở VHTT thành phố.

Hình ảnh: Công đoàn Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM chăm lo Tết 2022 số 1

Hòa cùng các hoạt động chăm lo Tết của TP.HCM dành cho người lao động trên địa bàn, thời gian qua, Công đoàn Sở VHTT thành phố đã triển khai và thực hiện nhiều hoạt động thiết thực để chăm lo cho các công đoàn viên của đơn vị. Trong nhiều năm qua, công chức, viên chức, người lao động của Sở VHTT không may mắc bệnh nan y và các trường hợp khó khăn đều được Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo của Sở quan tâm chăm lo kịp thời theo đề xuất của Công đoàn Sở.

Hình ảnh: Công đoàn Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM chăm lo Tết 2022 số 2

Ngoài ra, trước thềm năm mới sắp đến, chương trình trao quà Tết Nhâm Dần 2022 song song với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có tết” do Công đoàn Sở VHTT tổ chức là sự kiện mang nhiều ý nghĩa, góp phần động viên tinh thần, chia sẻ những khó khăn của các công đoàn viên, người lao động.

Hình ảnh: Công đoàn Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM chăm lo Tết 2022 số 3

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :