Công Phượng bất ngờ vắng mặt trong buổi tập của ĐT Việt Nam

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng bất ngờ vắng mặt trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam vào chiều ngày 6/12.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Theo đó, trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam vào chiều ngày 6/12, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã bất ngờ vắng mặt. Chưa có một lý do cụ thể nào được đưa ra nhưng theo ghi nhận của nhiều phóng viên, cầu thủ sinh năm 1995 chưa có mặt ở khách sạn nơi mà các đồng đội đã bắt đầu tập trung từ tối qua.
 
>>> HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Quyết, Tấn Trường lên ĐT Việt Nam

>>> LS V.League: HAGL chia tay trợ lý HLV Park Hang Seo

 
Hình ảnh: Công Phượng bất ngờ vắng mặt trong buổi tập của ĐT Việt Nam số 1

Công Phượng vắng mặt trong buổi tập của ĐT Việt Nam

Đương nhiên sự vắng mặt của Công Phượng không gây ra xáo trộn hay ảnh hưởng nào đáng kể với kế hoạch tập luyện của ĐT Việt Nam. Bước đầu, thầy Park có lẽ sẽ chú trọng hơn vào các bài tập thể lực trước khi bước vào những ngày tập chiến thuật. Hầu hết các cầu thủ mới trải qua quãng nghỉ khi V.League kết thúc vào đầu tháng 11.
 
Thực tế, việc tập trung chậm một chút với Công Phượng có lẽ cùng là điều cần thiết. Công Phượng vừa trải qua một lễ cưới khá dài và bận rộn. Ngày 3/12 vừa qua, tiền đạo xứ Nghệ mới có thể đón tiếp bà con đồng hương đến chung vui ở quê nhà Đô Lương, Nghệ An. Chắc chắn việc tập luyện duy trì thể lực là bất khả thi với anh.
 
Sau khi trải qua những ngày tập nội bộ, ĐT Việt Nam dự kiến sẽ có 2 trận đấu giao hữu với U22 Việt Nam vào các ngày 23 và 27/12. Ban đầu, sẽ có một trận đấu được tổ chức ở TP.HCM. Nhưng với những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, địa điểm tổ chức trận giao hữu nói trên sẽ bị thay đổi và trước mắt chỉ có một trận đấu được ấn định địa điểm tại sân Cẩm Phả, Quảng Ninh.
 
PT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN