Công Phượng có giúp TPHCM chiếm lại ngôi đầu?

Phong độ của Công Phượng chưa tốt từ khi bóng đá Việt Nam trở lại sau Covid-19. Công Phượng cần phải chứng tỏ tài năng để cùng TPHCM đánh bại Viettel trong trận cầu tối nay.

>> LS V.League: Viettel FC gieo lại ký ức buồn cho HAGL
>> Lối đá của HAGL quá dễ bị bắt bài?
>> HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League
8

Tối 17/6, TP.HCM tiếp Viettel trên sân Thống Nhất, đây thách thức lớn với Công Phượng và các đồng đội. TP.HCM vừa trắng tay trước Sài Gòn nên trận này thầy trò HLV Chung Hae-seong cần củng cố niềm tin bằng cách không được phép thua sân nhà.

Hình ảnh: Công Phượng có giúp TPHCM chiếm lại ngôi đầu? số 1

Trở lại sau dịch bệnh, lối chơi TP.HCM lộ ra những chệch choạc. Những Công Phượng, Xuân Nam chưa khẳng định lại được vai trò của mình. Ở hành lang, Phi Sơn vẫn rất năng nổ, vẫn có những cú đảo người đột phá rồi tạt bóng chuẩn vào trung lộ nhưng bên trong các đồng đội Phi Sơn lại không tận dụng tốt được.

Ở trận đấu này, họ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi chạm trán đội bóng với nhiều tuyển thủ quốc gia như cặp trung vệ Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, rồi những tiền vệ như Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Khắc Ngọc đều là những cầu xuất sắc. Viettel dưới thời HLV Trương Việt Hoàng đã bắt đầu chơi có nét, có điểm nhấn. Họ thể hiện là một tập thể kết dính hơn và các ngoại binh cũng tìm được tiếng nói tốt với cầu thủ nội.

Ở đấu trường V-League, TPHCM bị cầm hòa không bàn thắng trên sân của Hải Phòng và mới nhất thua Sài Gòn 0-1. Nghĩa là trong suốt 270 phút đã qua, Công Phượng và đồng đội chưa biết ghi bàn.

Theo ông Chung Hae-seong, chân sút Công Phượng đá hai trận gặp SHB Đà Nẵng và Hải Phòng vẫn nhàn nhạt vì cần thời gian hòa nhập thêm với lối chơi chung của đồng đội. Tuy nhiên, ông hy vọng Phượng sẽ thi đấu tốt trong trận tối nay để giúp TPHCM từng bước chiếm lại ngôi đầu.

Lê Giang

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :