Công Phượng cùng dàn tuyển thủ Việt Nam ký tặng người hâm mộ ở Australia

Không chỉ tạo điều kiện cho CĐV được trực tiếp xem các buổi tập của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo còn cho phép dàn tuyển thủ như Công Phượng, Quang Hải hay Tiến Dũng ký tặng, giao lưu với CĐV có mặt ở sân tập.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Như đã thông tin trước đó, khi tới Australia ĐT Việt Nam không phải áp dụng sinh hoạt theo nguyên tắc bong bóng. Điều này khiến tinh thần các cầu thủ thoải mái hơn rất nhiều so với thời gian dài phải sinh hoạt khép kín. Các cầu thủ có thể thoải mái đi dạo nhưng vẫn hạn chế tối đa để tránh nguy cơ nhiễm Covid-19.
 
>>> Đức Chiến đặt mục tiêu gì khi trở lại ĐT Việt Nam?
>>> ĐT Việt Nam tiếp tục đấu đối kháng, tìm nhân sự cho trận đối đầu Australia
 
Ngoài ra, ở mỗi buổi tập của ĐT Việt Nam có rất đông người hâm mộ Việt Nam ở Melbourne tới theo dõi. Do không phải áp dụng bong bóng nên HLV Park Hang Seo đã đồng ý để người hâm mộ và truyền thông theo dõi hết các buổi tập của đội tuyển thay vì chỉ áp dụng 25 phút đầu tiên như thường lệ.
 
Hình ảnh: Công Phượng cùng dàn tuyển thủ Việt Nam ký tặng người hâm mộ ở Australia số 1
Rất đông người hâm mộ tới sân theo dõi buổi tập của ĐT Việt Nam
 
Trong buổi tập chiều 25/1, cũng rất nhiều CĐV tới sân theo dõi buổi tập của đội tuyển, trong số này có cả những CĐV nhí. Họ đều là những người Việt đang sinh sống và làm việc ở xứ sở chuột túi. Những CĐV Việt Nam đã mang theo áo thi đấu của đội tuyển đến sân.
 
 
Hình ảnh: Công Phượng cùng dàn tuyển thủ Việt Nam ký tặng người hâm mộ ở Australia số 2
Đây đều là những người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Australia
 
Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, HLV Park Hang Seo cho phép một số cầu thủ của đội tuyển ký tặng và giao lưu với các CĐV có mặt trên sân. Công Phượng, Quang Hải và Tiến Dũng là 3 cầu thủ của ĐT Việt Nam đã giao lưu với người hâm mộ trước buổi tập. Là những người con xa quê được tận mắt chứng kiến những cầu thủ hàng đầu của bóng đá Việt Nam nên tất cả mọi người đã dùng điện thoại để ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa này.
 
Hình ảnh: Công Phượng cùng dàn tuyển thủ Việt Nam ký tặng người hâm mộ ở Australia số 3
Quang Hải ký tặng người hâm mộ
 
 
Hình ảnh: Công Phượng cùng dàn tuyển thủ Việt Nam ký tặng người hâm mộ ở Australia số 4
 
Bùi Tiến Dũng đeo khẩu trang khi giao lưu với người hâm mộ

Sự tiếp sức, cổ vũ của CĐV Việt Nam ở nước bạn là nguồn động viên to lớn với ĐT Việt Nam, nhất là trong bối cảnh thi đấu trên sân khách. Trước đó, khi tham dự AFF Cup 2020 ở Singapore, ĐT HLV Park Hang Seo cũng để một số cầu thủ đại diện của đội tuyển giao lưu với người hâm mộ quê nhà.
 
Hình ảnh: Công Phượng cùng dàn tuyển thủ Việt Nam ký tặng người hâm mộ ở Australia số 5
Người hâm mộ ghi lại khoảnh khắc được Công Phượng ký tặng
 
Chiều mai, ĐT Việt Nam sẽ hoàn tất khâu chuẩn bị bằng buổi tập làm quen sân thi đấu AAMI Park. Trước buổi tập, HLV Park Hang Seo và đội trưởng Đỗ Hùng Dũng sẽ tham dự họp báo trước trận đấu.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN