Công Phượng cùng vợ Viên Minh dự tiệc chia tay HLV Chung Hae Seong

Công Phượng thoải mái dẫn vợ sắp cưới Viên Minh tới dự bữa tiệc chia tay HLV Chung Hae Seong về Hàn Quốc.

>> LS V.League: Viettel FC gieo lại ký ức buồn cho HAGL
>> Lối đá của HAGL quá dễ bị bắt bài?
>> HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League
8
HLV Chung Hae Seong đã không còn nắm quyền ở CLB TP HCM, dù chia tay LS V.League 2020 sớm hơn dự kiến nhưng vị thuyền trưởng người Hàn Quốc vẫn chưa thể hồi hương. Ít ngày trước ông đã có một bữa tiệc chia tay nhỏ tại quán ăn của Trần Hữu Đông Triều.
 
Xuất hiện tại buổi gặp gỡ này còn có nhiều cầu thủ TP HCM và trợ lý HAGL. Đáng chú ý Công Phượng cũng có mặt, anh thậm chí còn dẫn cả vợ sắp cưới Tô Ngọc Viên Minh tới dự. Đây là lần hiếm hoi chân sút TP HCM thoải mái dẫn bạn gái đi ăn cùng bạn bè.
 
Hình ảnh: Công Phượng cùng vợ Viên Minh dự tiệc chia tay HLV Chung Hae Seong số 1
 

Công Phượng dẫn Viên Minh tới dự tiệc chia tay HLV Chung Hae Seong

 
Sau lễ ăn hỏi gây bất ngờ, Viên Minh thường xuyên tới sân Thống Nhất tiếp lửa Công Phượng cùng các đồng đội TP HCM. Hiện đám cưới của cặp đôi vẫn chưa được tiết lộ. Cả hai vẫn rất kín đáo trước truyền thông!
 
Công Phượng đã có sự tiến bộ vượt bậc kể từ sau đám hỏi gây sốt. HLV Chung Hae Seong cũng thừa nhận học trò của mình chơi tốt hơn sau khi ổn định chuyện gia đình. Hiện anh đã có 4 pha lập công, dẫn đầu danh sách nội binh ghi bàn tại LS V.League 2020.
 
Về phần HLV Chung Hae Seong, dù chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng ngỏ lời mời làm GĐKT, Giám đốc Học viện Juventus nhưng ông vẫn cương quyết từ chối. Cựu HLV này đang chờ chuyến bay để trở về Hàn Quốc! Vị trí của ông Chung Hae Seong ở TP HCM đã được thay thế bằng HLV người Brazil Ailton Silva, trước mắt chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ nắm quyền đến khi thầy mới có mặt ở Việt Nam vào tháng sau!
 
CP (TH)
 
 
CÔNG PHƯỢNG VÀ CÁI "DỚP" VỚI HLV NGOẠI
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN