Công Phượng đấu bóng bàn với HLV Park Hang Seo

Ngoài giờ tập luyện, Công Phượng và các cầu thủ ĐT Việt Nam giải trí bằng cách đấu bóng bàn.

>> HLV Park Hang Seo nhắc khéo VFF chuyện gia hạn hợp đồng
>> Kiến nghị điều chỉnh suất lên - xuống hạng V.League 2021
>> Xuân Trường thách thức ngoại binh HAGL
8
ĐT Việt Nam hội quân chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 đúng lúc dịch Covid-19 bùng phát phức tạp. Bởi vậy, các cầu thủ được yêu cầu hạn chế tiếp xúc tối đa với người ngoài, ngoài giờ tập chỉ nên sinh hoạt trong khuôn viên khách sạn.
 
>>> Va chạm với Minh Vương, Hoàng Đức chấn thương
>>> Chanathip báo tin vui, Kiatisuk tin ĐT Thái Lan dễ dàng 'giải quyết' các đối thủ trên đất UAE
 
Nhằm giúp thầy trò HLV Park Hang Seo giải tỏa phần nào áp lực cũng như tạo không khí hứng khởi, kết nối các thành viên gần gũi nhau hơn thông qua những hoạt động bổ ích, VFF đã trang bị thêm cho ĐT Việt Nam bàn đánh bóng bàn tại nơi khách sạn nơi toàn đội đóng quân. Ngoài hoạt động tay chân, các cầu thủ cũng tham gia giải trí với những ván cờ Vua, cờ Tướng đầy sảng khoái.
 
Hình ảnh: Công Phượng đấu bóng bàn với HLV Park Hang Seo số 1
HLV Park Hang Seo chống hông thách đấu Công Phượng
 
Cách đây vài ngày, Đoàn Văn Hậu đã khiến NHM thích thú, khi đăng tải đoạn video bắt nạt đàn anh Trọng Hoàng ở trò bóng bàn. Công Phượng bắt cặp với Văn Vũ đấu với Quang Hải và Tuấn Anh trong trò chơi này.
 
Hình ảnh: Công Phượng đấu bóng bàn với HLV Park Hang Seo số 2
Anh Đức và trợ lý Lư Đình Tuấn đấu với các tuyển thủ
 
Mới đây, một lần nữa, các cầu thủ lại khiến người hâm mộ thích thú khi chơi trò chơi này. Trong những hình ảnh mới nhất của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo tay chống hông cầm quả bóng bàn. Bên kia chiến tuyến là Công Phượng, cầu thủ sinh năm 1995 cởi trần, đã sẵn sàng đối đầu người thầy của mình dưới sự chứng kiến của "team qua đường" là Quang Hải và Anh Đức.
 
Hình ảnh: Công Phượng đấu bóng bàn với HLV Park Hang Seo số 3
Hồng Duy và Công Phượng trở thành cặp đôi hoàn cảnh khi chơi bóng bàn
 
Ở hai bức ảnh khác, Anh Đức và trợ lý Lư Đình Tuấn đánh đôi, đấu lại hai đối thủ là 2 cầu thủ của ĐT Việt Nam. Hồng Duy cũng nhập cuộc trong một set đấu và tạo nên "cặp đôi hoàn cảnh" với người đồng đội Công Phượng. 
 
Sau hơn 1 tuần tập trung, các thành viên của ĐT Việt Nam đều siết chặt kỷ luật để đảm bảo an toàn tối đa về sức khỏe trước ngày sang UAE dự vòng loại World Cup 2022. Ngày hôm nay, HLV Park Hang Seo cũng đã có đủ quân số trong tay khi Văn Đức, Xuân Mạnh và Văn Hoàng đã có mặt hội quân. Cả đội còn khoảng 1 tuần tập luyện và sẽ lên đường sang Tây Á ngày 26/5.
 
HN

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN