'Công Phượng dự bị là chiến thuật đặc biệt của Kiatisak'

Tiền đạo Văn Toàn cho rằng việc Công Phượng ngồi dự bị giờ cũng là chiến thuật của HAGL.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Tiếp đón TP.HCM trên sân nhà, HAGL tiếp tục có một trận đấu thăng hoa khi họ đánh bại đối thủ với tỉ số 3-0 bằng các bàn thắng của Công Phương, Văn Toàn và Minh Vương. Chiến thắng này giúp đội bóng phố Núi có được 13 điểm sau 4 trận thắng, 1 trận hoà và 1 trận thua cùng ngôi đầu bảng hoàn toàn xứng đáng.
 
>>> HAGL thắng trận, bầu Đức vui nhưng chưa sướng

>>> ĐT Việt Nam: Văn Hậu vắng mặt, cờ đến tay Vũ Xuân Cường?

 
Hình ảnh: 'Công Phượng dự bị là chiến thuật đặc biệt của Kiatisak' số 1

Công Phượng lại ghi bàn cho HAGL

Bất ngờ hơn, thêm một lần nữa Công Phượng ghi bàn khi anh vào sân từ băng ghế dự bị. HLV Kiatisak quyết định không sử dụng cậu học trò cưng ngay từ đầu. Thay vào đó, Nguyễn Trung Đại Dương được xếp chơi cao nhất trên hàng công. Tuy nhiên, Zico Thái quyết định đưa cầu thủ nhập tịch này ra nghỉ và thay bằng Công Phượng ngay ở phút 32. Đúng 3 phút sau, tiền đạo xứ Nghệ ghi bàn thắng mở tỉ số cho HAGL.

"Tôi nghĩ việc Công Phượng ngồi dự bị rồi vào sân là chiến thuật của đội nên khi Phượng vào sân tôi không quá bất ngờ. Đại Dương đã có tuổi rồi nên không thể đá liên tục các trận đấu, nhưng anh ấy đã chơi rất cố gắng rồi. Việc Công Phượng dự bị, vào sân rồi ghi bàn có thể gây bất ngờ cho TP.HCM", Văn Toàn chia sẻ.

Cầu thủ sinh năm 1995 nói thêm: "Đến bây giờ tôi cảm thấy rất vui, trước trận đấu tôi hơi áp lực và thiếu tự tin vì có nhiều vấn đề ngoài luồng làm mất tập trung, nhưng chiến thắng này giúp chúng tôi có thể chuẩn bị cho các trận sân khách sắp tới. Tôi nghĩ chưa thể nói nhiều đến chuyện vô địch, HAGL hướng đên từng trận đấu đã, đừng nên đặt mục tiêu quá to lớn rồi áp lực, top 6 sẽ là mục tiêu phù hợp trước mắt".
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN