Công Phượng nói gì khi ghi bàn thắng đầu tiên ở LS V.League 2020?

Công Phượng đã cởi bỏ được áp lực sau trận thắng Viettel ở vòng 5 LS V.League 2020, đây cũng là bàn thắng đầu tiên của chân sút TP HCM ở sân chơi này.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Sau kỳ nghỉ dài, các chân sút TP HCM gặp rất nhiều khó khăn, chính bởi vậy chiến thắng 3-0 trước Viettel ở vòng 5 LS V.League 2020 giúp đội bóng của HLV Chung Hae Seong cởi bỏ được áp lực. Đặc biệt là Công Phượng - ngôi sao được mong đợi nhất thời gian qua.
 
>>>HLV Chung Hae-seong: Huy Toàn là cầu thủ đẳng cấp
>>> HLV Trương Việt Hoàng 'bó tay' với Công Phượng
 
Kết thúc trận đấu Công Phượng đã chia sẻ anh cùng đồng đội phải nhìn lại bản thân và cố gắng rất nhiều mới có thể giành được 3 điểm trọn vẹn trước đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng. "Đội TPHCM đã trải qua thời gian rất khó khăn. Hôm nay, chúng tôi có trận thắng đầu tiên kể từ khi bóng đá Việt Nam trở lại sau dịch Covid-19. Tôi và đồng đội rất vui vì 3 điểm giành được ngày hôm nay. 
 
Sau những trận đấu không tốt vừa qua, chúng tôi đã tự xem lại và phấn đấu hơn nữa để giành chiến thắng. Để có trận thắng này, từng cá nhân trong đội luôn cố gắng tập luyện, quyết tâm thi đấu tốt hơn và được lãnh đạo và BHL đội bóng động viên. Những điều đó mang lại trận thắng hôm nay".
 

Hình ảnh: Công Phượng nói gì khi ghi bàn thắng đầu tiên ở LS V.League 2020? số 1

Công Phượng cởi bỏ được áp lực sau bàn thắng đầu tiên ở LS V.League 2020

 
Bàn thắng vào lưới Viettel cũng là pha lập công đầu tiên của Công Phượng ở mùa giải LS V.League 2020, đây cũng là bước đệm quan trọng để chân sút này chứng tỏ bản thân với HLV Park Hang Seo và hy vọng vào một suất ở ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận tái đấu Malaysia ở vòng loại World Cup 2022.
 
"Bàn thắng hôm nay là bước đệm để tôi cố gắng và thi đấu tốt hơn trong thời gian tới. Tôi là cầu thủ nên luôn nỗ lực chứng tỏ bản thân để có cơ hội được lên đội tuyển trong tương lai. Tôi nghĩ, nhiều đồng nghiệp hiện nay cũng vậy. Việc thi đấu tốt, ghi bàn đến từ sự nỗ lực, ý thức bản thân cần làm gì và luôn tập trung vào bóng đá. Với tôi, tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho CLB và đội tuyển quốc gia khi được yêu cầu". - Công Phượng chia sẻ. 
 
CP (TH)
 
CÔNG PHƯỢNG TOẢ SÁNG RỰC RỠ, GIẢI CƠN KHÁT BÀN THẮNG CHO CLB TP.HCM
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN