Công Phượng, Tuấn Anh cạnh tranh ở mảng kinh doanh

Với việc hợp tác cùng một hãng giày bóng đá, Công Phượng sẽ chính thức là đối thủ cạnh tranh của...Tuấn Anh ở mảng kinh doanh trang phục thể thao.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Sau thời gian hợp tác cùng tiền vệ Nguyễn Quang Hải, thương hiệu giày và trang phục thể thao Wika mới đây đã công bố bộ sản phẩm hợp tác cùng tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Cụ thể, nhãn hiệu "CP10" sẽ được Wika sử dụng cho sản phẩm giày bóng đá và áo bóng đá, đối tượng khác hàng nhắm đến là khách hàng chơi bóng phong trào trên sân cỏ nhân tạo.
 
>>> Hải Phòng FC: Hồn Gia Lai, da Hải Phòng
 
Hình ảnh: Công Phượng, Tuấn Anh cạnh tranh ở mảng kinh doanh số 1

Công Phượng cùng dự án trang phục thể thao mới

Về cơ bản, Wika đã đạt được thành công trong quá trình hợp tác trước đó với Quang Hải. Đây là lý do mà hãng này quyết định tạo ra bước đột phá khi hợp tác cùng Công Phượng, một trong những cầu thủ có lượng fan đông đảo bậc nhất vào thời điểm hiện tại. 
 
Ông Bùi Văn Hùng, đại diện công ty Wika cho biết: "Sau dự án hợp tác cùng Quang Hải để cho ra mắt thương hiệu giày QH19-NEO, Wika tiếp tục nghiên cứu và chính thức bắt tay cùng Công Phượng cho dự án Wika CP10 Collection. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác cùng Công Phượng để cho ra mắt các sản phẩm giày và áo bóng đá Wika CP10 sẽ mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đồng thời giúp lan tỏa tình yêu bóng đá cùng người hâm mộ Việt Nam".

Trong khi đó, tiền đạo Nguyễn Công Phượng phấn khích: "Phượng tin rằng bóng đá phong trào có vai trò quan trọng trong sự phát triển của một nền bóng đá. Đây chính là nơi nuôi dưỡng tình yêu với trái bóng, giúp mọi người được thỏa đam mê, cháy hết mình mỗi khi xỏ giày ra sân thi đấu.Tôi mong mọi người sẽ đón nhận sản phẩm này".

Với việc đồng đội thân thiết Nguyễn Tuấn Anh cũng đang là đại diện hình ảnh cho một nhãn hiệu giày thể thao, Công Phượng sẽ có một cuộc cạnh tranh đầy thú vị với người bạn từ thuở niên thiếu của mình.
 
Đây sẽ là động lực để các cầu thủ HAGL hướng đến mùa giải 2022 cùng mục tiêu lên ngôi vô địch V.League. Ở mùa giải vừa qua, đội bóng phố Núi dù dẫn đầu bảng xếp hạng về thành tích chuyên môn nhưng không được công nhận chức vô địch do V.League 2021 phải dừng lại từ vòng 13. 
 
PV

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN