Công Phượng và các đồng đội nói không với thưởng Tết

Công Phượng và các đồng đội ở HAGL đã được về quê để đón Tết, tuy nhiên giống như những năm trước, đội bóng phố Núi không thưởng Tết cho các cầu thủ. - Thethaohcm.vn

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Do vòng 4 V.League tạm hoãn nên HAGL đã cho các cầu thủ xạ trại để về quê sớm chuẩn bị đón Tết cùng gia đình. Trong khi các cầu thủ nội và nhân viên di chuyển về quê nhà thì HLV Kiatisuk cùng các cầu thủ nội di chuyển đến khách sạn. Ở HAGL hiện tại chỉ còn đội ngũ bảo vệ và duy trì hệ thống ở lại.
 
>>> Quang Hải lọt top cầu thủ đắt giá nhất Đông Nam Á
>>> HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, cách ly 21 ngày
 
Khi được hỏi về chuyện thưởng Tết cho các cầu thủ, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với truyền thông rằng mấy năm nay CLB không thưởng Tết cho cầu thủ. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung của các đội bóng V.League, lương của Công Phượng và các cầu thủ HAGL thuộc vào hàng cao nhất.
 
Thời gian nghỉ Tết của đội bóng phố núi dự kiến sẽ hết ngày mùng 3 Tết. Theo kế hoạch đội sẽ hội quân vào ngày mùng 4 Tết, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh phức tạp nên HAGL sẽ theo dõi và chờ thông báo từ BTC giải.
 
Hình ảnh: Công Phượng và các đồng đội nói không với thưởng Tết số 1
Các cầu thủ HAGL về quê ăn Tết
 
Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với truyền thông: "Trước khi về, chúng tôi cũng có dặn dò cầu thủ hết rồi. Đồng thời anh em cũng tự ý thức được những việc cần làm để phòng chống dịch bệnh. Hi vọng mọi chuyện sẽ sớm ổn.
 
Theo kế hoạch, đội sẽ hội quân trở lại vào ngày mùng 4 Tết. Tuy nhiên chúng tôi còn phải xem tình hình thế nào rồi mới thông báo cụ thể sau. Hiện tại đội vẫn chưa đặt vé ngày vào lại Gia Lai cho các em".
Ngay sau khi hội quân trở lại, HAGL sẽ bắt tay ngay vào tập luyện để chuẩn bị cho trận tiếp đón Bình Định ở vòng 4 V.League. Đồng thời, đội bóng phố núi sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng cho vòng loại Cup QG 2021.
 
 
Theo kết quả bốc thăm, đối thủ của HAGL ở vòng loại là đội bóng hạng Nhất An Giang, cả hai sẽ đối đầi nhau trên sân Pleiku. Cúp QG 2021 dự kiến sẽ khởi tranh từ ngày 9/4.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN