Công Phượng và dàn sao HAGL trích lợi nhuận kinh doanh để làm điều đặc biệt

Công Phượng và dàn sao HAGL đã trích lợi nhuận kinh doanh để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau bão lũ.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Bão lũ đã khiến những người dân miền Trung lâm cảnh màn trời chiếu đất, thiên tai đã đi qua nhưng vẫn còn rất nhiều khó khăn trong việc khắc phục hậu quả. Để chung tai giúp đỡ đồng bào khó khăn Công Phượng và các đồng đội HAGL như Văn Toàn, Tuấn Anh, Minh Vương, Hồng Duy và Văn Thanh đã lập một quỹ mang tên "Đóng thuyền vượt bão". Họ đã trích một phần doanh thu của mình để làm từ thiện.
 
Được biết các cầu thủ nhà bầu Đức đã gom được 185 triệu đồng và Công Phượng đã đại diện mang số tiền này trực tiếp trao cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, gián tiếp ủng hộ đồng bào miền trung ruột thịt.
 
>>> Ngắm bộ ảnh cưới lung linh của 'hotboy bánh tráng' HAGL
>>> Không thi đấu, ĐT nữ Việt Nam vẫn lọt top 5 châu Á
 
"Dù bão lũ đã qua đi nhưng những hậu quả, thiệt hại để lại là vô cùng nặng nề. Với phần quà nhỏ của mình, Phượng và các anh em mong rằng có thể tiếp sức cũng như động viên người dân vùng thiên tai nơi khúc ruột miền Trung mạnh mẽ vượt qua khó khăn, xây dựng lại kinh tế để ổn định cuộc sống, đặc biệt là trong dịp Tết đến Xuân về". – Công Phượng chia sẻ.
 

Hình ảnh: Công Phượng và dàn sao HAGL trích lợi nhuận kinh doanh để làm điều đặc biệt số 1

Công Phượng đại diện nhóm cầu thủ HAGL trao quà cho đồng bào miền Trung

 
Bên cạnh chơi bóng, thời gian qua Công Phượng cùng các đồng đội của mình cũng tập tành kinh doanh và nhận được sự ủng hộ lớn từ NHM. Tiền đạo xứ Nghệ cùng vợ lập một công ty thời trang mang tên PM, bên cạnh kinh doanh các mặt hàng ăn uống, cà phê. Tương tự người bạn thân Văn Toàn cũng vừa cho ra mắt thương hiệu áo VATO9, dù mới tập tành nhưng anh vẫn sẵn sàng trích một phần doanh thu để làm từ thiện.
 
Tuấn Anh cũng tham gia kinh doanh, tiền vệ này bán áo, đồ dùng lưu niệm và homestay. Minh Vương, Hồng Duy, Văn Thanh cũng có mục tiêu của mình trên thương trường. Thậm chí để động viên các cầu thủ bầu Đức còn sẵn sàng trao tặng một cửa hàng có doanh thu cao trong chuỗi cà phê ông Bầu để làm quà tặng cho nhóm cầu thủ này.
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN