Công Phượng, Văn Toàn ‘lôi kéo’ đàn anh tới HAGL?

Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh khẳng định chính Công Phượng, Văn Toàn là lý do khiến anh muốn tới HAGL.

>> Vụ kiện giữa Thanh Hoá và Fabio Lopez đi đến hồi kết
>> HLV Park Hang Seo không lập kế hoạch dài hạn với ĐT Việt Nam
>> HLV Park Hang Seo: Bên Hàn bên Việt…
8
Chia tay Than Quảng Ninh sau nhiều năm gắn bó, Huỳnh Tuấn Linh có rất nhiều lời mời hợp tác nhưng anh quyết định đầu quân cho bầu Đức. Nguyên nhân cựu thủ môn ĐT Việt Nam muốn tới Hàm Rồng chính là sự chuyên nghiệp và những lời ‘lôi kéo’ từ đàn em Công Phượng, Văn Toàn.
 
>>> Tin bóng đá sáng 15/1: Sốt vé xem HAGL, HLV Park Hang Seo lo cho Đặng Văn Lâm?
>>> HLV Kiatisak nói gì về dàn ngoại binh HAGL ở V.League 2021?
 
Tuấn Linh chia sẻ : "Trước khi về với bầu Đức, tôi có nhận được vài lời mời từ các đội khác nhưng khi nghĩ đến môi trường, lối chơi của HAGL sắp tới khiến tôi dễ thích nghi. Một trong những lý do tôi quyết định đến đây vì trước đó đã quen thân với các đàn em trên ĐT Việt Nam như Công Phượng hay Văn Toàn. Qua lời mời và tâm sự của các em, tôi nghĩ HAGL là 1 đội bóng tập thể tốt và phù hợp".
 

Hình ảnh: Công Phượng, Văn Toàn ‘lôi kéo’ đàn anh tới HAGL? số 1

Công Phượng, Văn Toàn là cầu nối đưa Tuấn Linh tới HAGL?

 
Trước khi mời gọi Huỳnh Tuấn Linh, HAGL đã nối tiếp hợp đồng với thủ môn Bửu Ngọc. Thậm chí nhiều lời đồn thổi đội bóng phố Núi sẽ mang về Đặng Văn Lâm hay thủ môn ĐT Thái Lan Kawin Thamsatchanan. Tuy nhiên điều này không gây nhiều áp lực cho Huỳnh Tuấn Linh. Năng lực của anh đã được đánh giá qua nhiều mùa giải thăng trầm cùng bóng đá đất Mỏ cũng như ĐTQG Việt Nam, bởi vậy rất có thể HLV Kiatisak sẽ tin tưởng giao khung thành HAGL cho Huỳnh Tuấn Linh?!
 
Theo kế hoạch, Tuấn Linh sẽ cùng HAGL khởi đầu mùa giải mới V.League 2021 bằng cuộc hành quân tới sân Thống Nhất gặp Sài Gòn FC. Đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành được đánh giá rất cao ngay cả khi lực lượng đã bị thanh lọc toàn bộ. Cuộc đối đầu giữa hai đội bóng đang rất thu hút sự quan tâm của NHM thành phố mang tên Bác. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 17/1.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN