Công Phượng vượt mặt Kiatisuk trong cuộc bầu chọn của HAGL

Trong cuộc bầu chọn tiền đạo được yêu thích nhất của HAGL, Công Phượng đang chiếm ưu thế rất lớn trước huyền thoại Kiatisuk Senamuang.

>> Hà Nội FC: Đế chế đang lung lay?
>> Bầu Hiển và nỗi khổ người giàu cũng khóc
>> HLV Park Hang Seo muốn hạn chế ngoại binh để có thêm Công Phượng, Xuân Trường
8
Trong thời điểm V.League phải tạm hoãn vì đại dịch Covid-19, thông qua kênh truyền thông mạng xã hội, CLB HAGL đã tổ chức cuộc bầu chọn đội hình được yêu thích nhất trong lịch sử đội bóng. Khá nhiều cái tên quá nhiều thời kì đã được đưa vào danh sách đề cử để người hâm mộ có thể bình chọn thông qua lượt tương tác cảm xúc với hình ảnh của cầu thủ đó.
 
>>> Lee Nguyễn - Kiatisuk: Cuộc nội chiến đau thương của HAGL

>>> HLV Trần Văn Phúc: Chứng nhân lịch sử của Thanh Hoá


 
Hình ảnh: Công Phượng vượt mặt Kiatisuk trong cuộc bầu chọn của HAGL số 1

Công Phượng vượt qua Kiatisuk trong cuộc bầu chọn của HAGL

Cuộc bầu chọn đang đi vào giai đoạn cuối với các vị trí ở hàng tiền đạo. Trước đó, thủ thành Bassey Akpan là người gác đền được yêu thích nhất, danh hiệu bộ đôi hậu vệ biên được yêu thích không thể thoát khỏi 2 ngôi sao trẻ Hồng Duy và Văn Thanh. Bộ đôi tiền vệ cánh có được lượt bình chọn nhiều nhất là Văn Toàn bên phải và huyền thoại Dusit bên phía đối diện.
 
Ở vị trí tiền vệ trung tâm, ai cũng hiểu rằng Tuấn Anh và Xuân Trường sẽ "vô đối" nếu tham gia những hạng mục bình chọn trên mạng xã hội. Danh sách "bại tướng" của 2 cầu thủ này có hàng loạt cái tên sừng sỏ như Sakda, Thonglao, Lee Nguyễn và cả trợ lý của đội 1 HAGL ở thời điểm này là cựu danh thủ Nguyễn Văn Đàn.
 
Hạng mục gây chú ý nhất sẽ là sự cạnh tranh cho 2 vị trí tiền đạo. Tương tự như 2 tiền vệ trung tâm, những cái tên dẫn đầu chắc chắn sẽ là Kiatisuk Senamuang và Công Phượng. Họ dễ dàng vượt xa những Agostinho, Evaldo hay Minh Hải.
 
Dù Công Phượng đang là ngôi sao đương thời của đội bóng phố Núi nhưng lượt bình chọn của anh không cách quá xa so với Kiatisuk. Số lượt bình chọn dành cho Công Phượng gấp khoảng 1.5 lần cựu HLV trưởng ĐT Thái Lan.
 
Trước đó, cuộc bầu chọn này đã gặp phải chỉ trích khi tiêu chí đề ra là "đội hình xuất sắc nhất". Do thế hệ của Công Phượng quá áp đảo các danh thủ trong quá khứ của CLB về lượng fan nên HAGL quyết định đổi tiêu chí thành "đội hình được yêu thích nhất".
 
TT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN