Công Phượng yên bề gia thất: Bầu Đức hãnh diện, tự hào

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức không giấu nổi xúc động khi là người chứng kiến quá trình trưởng thành cho đến khi Công Phượng yên bề gia thất.

>> Lương Xuân Trường nhận xét bất ngờ về cầu thủ Malaysia
>> Malaysia đau đầu vì cầu thủ nhập tịch, VFF đã đúng!
>> Việt Nam – Malaysia: Thắng để viết nên lịch sử
8
Công Phượng là cầu thủ nổi tiếng bậc nhất của bóng đá Việt Nam. Anh trưởng thành từ lò đào tạo của HAGL cùng với Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh... 
 
>>> Dàn khách mời 'khủng' và những điều thú vị trong đám cưới của Công Phượng
>>> HLV Chung Hae Seong nói điều đặc biệt về Công Phượng
 
Ngày hôm nay (16/11) tiền đạo Nguyễn Công Phượng chính thức làm đám cưới với cô dâu Tô Ngọc Viên Minh. Đây có thể coi là bàn thắng đẹp nhất cuộc đời của chân sút người Nghệ An. Tất nhiên, ngày trọng đại của anh không thể thiếu mặt ông Đoàn Nguyên Đức, ông bầu của HAGL.
 
Là một trong những người có ảnh hưởng lớn để sự nghiệp của Công Phượng, bầu Đức không giấu nổi niềm vui khi nhìn "báu vật" của mình bước sang trang mới của cuộc đời.
 
Ông chia sẻ: Tôi dõi theo Công Phượng khi cháu từ lúc nhỏ đến Học viện HAGL. Phải tự hào và hãnh diện lắm khi thấy cháu trưởng thành, cũng như cưới được một người vợ hiền, ngoan.
 
Hình ảnh: Công Phượng  yên bề gia thất: Bầu Đức hãnh diện, tự hào số 1
vợ chồng Công Phượng trong ngày trọng đại
 
Tôi tin tưởng sau khi có vợ thì Phượng sẽ càng thi đấu tốt. Vì yên bề gia thất thì Phượng sẽ có thêm động lực cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Tôi chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc. Và tôi thật rất vui khi chứng kiến Phượng có vợ trong ngày hôm nay".
 
Tiệc cưới của vợ chồng Công Phượng sẽ diễn ra lúc 18h tại một khách sạn hạng sang ở TP.HCM. Ngoài bầu Đức, nhiều khách mời là những người có tầm quan trọng với sự nghiệp của Công Phượng cũng có mặt trong đám cưới của cầu thủ 25 tuổi.
 
HLV Park Hang Seo cũng kịp có mặt để mừng hạnh phúc học trò ngay sau khi chia tay U22 Việt Nam. HLV Chung Hae Seong cũng nán lại Việt Nam dự đám cưới của cặp đôi trước khi cùng các trợ lí người Hàn Quốc về nước.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN