Công ty cổ phần Dầu tràm Cung Đình: Tặng miễn phí thêm 2.000 phần quà cho người dân, góp phần phòng ngừa dịch Covid-19

Chiều 18/2, tại TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế), Công ty cổ phần Dầu tràm Cung Đình đã phát 2.000 phần quà miễn phí cho người dân nơi đây, nhằm góp phần ngăn ngừa, đẩy lùi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
 Những phần quà này được phát ở 5 địa điểm, gồm:Trường THCS Nguyễn Hoàng, Trường Tiểu học Vĩnh Ninh, Trường Tiểu học Trường An, Chợ Đông Ba và Chùa Đức Sơn.
Trong 2.000 phần quà phát đợt này, bao gồm: 1.000 chai Dầu tràm Cung Đình, 400 khẩu trang vải, 400 chai sát khuẩn…   

Hình ảnh: Công ty cổ phần Dầu tràm Cung Đình: Tặng miễn phí thêm 2.000 phần quà cho người dân, góp phần phòng ngừa dịch Covid-19 số 1
Ông Ngô Văn Cường (thứ 2, trái sang) cùng các nhân viên đi tặng quà miẽn phí

Trước đó, ông Ngô Văn Cường- Chủ tịch HĐQT và các nhân viên Công ty cổ phần  Dầu Tràm Cung Đình cũng đã trực tiếp phát 1.000 chai dầu tràm và 2.500 khẩu trang y tế tại nhiều địa điểm ở TP. Hồ Chí Mình vào ngày 7/2 vừa qua.
 Đồng thời, trong ngày 11/2, ông Cường cũng đã chuyển 25 triệu đồng cho Quỹ Giáo dục Hiếu học Huế để ủng hộ chương trình và tặng 30.000 chai dung dịch rửa tay diệt khuẩn cho Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

Hình ảnh: Công ty cổ phần Dầu tràm Cung Đình: Tặng miễn phí thêm 2.000 phần quà cho người dân, góp phần phòng ngừa dịch Covid-19 số 2

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, khẩu trang, nước rửa tay và dầu tràm là ba mặt hàng đang khan hiếm trên thị trường. Tại nhiều nơi, người dân không thể mua những sản phẩm đó. Trong thời điểm khó khăn này, Công ty Dầu Tràm Cung Đình đã quyết định tổ chức phát miễn phí hàng ngàn phần quà cho người dân tại TP.Hồ Chí Minh và TP.Huế.

Hình ảnh: Công ty cổ phần Dầu tràm Cung Đình: Tặng miễn phí thêm 2.000 phần quà cho người dân, góp phần phòng ngừa dịch Covid-19 số 3

Ông Ngô Văn Cường cho biết: "Hàng năm, Công ty chúng tôi trích 1% - 2% doanh thu để làm từ thiện. Hiện nay đang mùa dịch bệnh, nên chương trình thiện nguyện của Dầu tràm Cung Đình cũng bám sát mục tiêu đồng hành cùng người dân nhằm ngăn ngừa sự lây lan của dịch Covid-19 và cúm A-H5N6”.
“Trong nửa đầu tháng 2/2020, chúng tôi đã tặng cho người dân 3.000 phần quà gồm: 2.000 chai dầu tràm, 2.500 khẩu trang y tế, 400 khẩu trang vải, 400 chai dung dịch nước rửa tay sát khuẩn, 200 bình đựng nước. Chúng tôi đồng thời cũng chuyển 25 triệu đồng (tương ứng 12.000 vỏ chai đựng dung dịch rửa tay) để ủng hộ chương trình, tặng 30.000 chai dung dịch rửa tay diệt khuẩn cho Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và Quỹ Giáo dục Hiếu học Huế”.

Hình ảnh: Công ty cổ phần Dầu tràm Cung Đình: Tặng miễn phí thêm 2.000 phần quà cho người dân, góp phần phòng ngừa dịch Covid-19 số 4

Bên cạnh chương trình tặng quà miễn phí, ông Cường cũng khẳng định sẽ không tăng giá sản phẩm của Dầu tràm Cung Đình trong suốt thời gian dịch bệnh này. Ngoài ra, ông Cường cũng đang cùng cộng sự gồm bác sỹ, dược sỹ, tập trung nghiên cứu để sản xuất hàng loạt sản phẩm tức thời, nhằm đáp ứng cơn khát hàng hóa, góp phần bình ổn giá thị trường, bao gồm: khẩu trang vải dùng nhiều lần, dung dịch sát khuẩn tay, ống hít mũi và chai xịt hỗ trợ kháng khuẩn hô hấp.
Những sản phẩm này đều lấy tinh chất dầu tràm làm thành phần trung tâm và có tên gọi chung là Hương Tràm. Chỉ vài ngày tới, các sản phẩm hữu dụng này sẽ được tung ra thị trường.

 Bài, ảnh: Nguyễn Minh

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :