Công Vinh hộ tống Thủy Tiên trở lại cứu trợ miền Trung

Vợ chồng Thủy Tiên -Công Vinh bay ra về Hà Tĩnh sáng 27/10, mang theo tiền mặt để tiếp tục cứu trợ người vùng lũ.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Sáng 27/10, nữ ca sĩ Thủy Tiên cho biết, vợ chồng cô đã có mặt tại miền Trung để thực hiện công việc cứu trợ lần 2. Cô cùng các thành viên khác trong đoàn rút tiền mặt, đồng thời lọc danh sách người dân thiệt hại, tự tay trao tiền hỗ trợ từng nhà gặp khó khăn.
 
Hình ảnh: Công Vinh hộ tống Thủy Tiên trở lại cứu trợ miền Trung số 1
Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã có mặt tại miền Trung
 
"Tổng dân số tại huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) có 33 ngàn dân bị ngập, kêu cứu trong đêm. Người dân ở đây bị ngập sâu hoàn toàn trắng tay sau lũ vì đồ đạc và vật nuôi trôi hết. Đây là những hộ cực kỳ khó khăn nên mình sẽ trao tiền mặt để họ tái thiết lại cuộc sống" - bà xã Công Vinh chia sẻ.
 
>>Bão số 9 mạnh lên cấp 14, giật cấp 17
>>Phát hiện 10 triệu trong túi áo cứu trợ, gia đình nghèo kiên quyết trả lại
 
Thủy Tiên cùng chồng có mặt tại địa điểm nhà văn hóa thôn, trò chuyện gần gũi cùng người dân, hỏi thăm động viên. Một số người bị trôi mất bò giống, gà, lúa giống... Giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc ân cần lắng nghe, sau đó thông báo hỗ trợ mỗi hộ 10 triệu. Người dân xúc động kể về những khó khăn do thiên tai những ngày qua, đồng thời gửi lời cảm ơn tới tấm lòng nhân hậu của Thủy Tiên cùng những mạnh thường quân đã chung tay đóng góp.
 
Trước đó, Thủy Tiên cho biết số tiền cô kêu gọi ủng hộ đã lên tới 150 tỷ. Giọng ca 8x sẽ cân nhắc sử dụng tiền đúng mục đích và có ý nghĩa nhất. Nữ ca sĩ cũng sẽ công khai thông tin người nhận hỗ trợ để mọi người cùng theo dõi, hạn chế xảy ra tình trạng tiêu cực.
 
Thủy Tiên sẽ dành một khoản tiền xây dựng lại nhà sập do lũ cuốn, xây nhà cộng đồng cao tầng tránh lũ và mua sắm thuyền cứu hộ cho mỗi thôn. Theo những video cập nhật trên fanpage chính thức, xã Công Vinh đích thân tới kiểm tra quá trình xây dựng và tận tay trả các khoản kinh phí.
 
T.H
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN