Coutinho cắt giảm 50% lương để ở lại Bayern đến hết mùa

CLB Bayern Munich vừa đạt thỏa thuận với Barcelona trong việc gia hạn hợp đồng cho mượn tiền vệ Philippe Coutinho thêm hai tháng nữa, và tiền vệ người Brazil sẽ phải cắt giảm một nửa lương của mình trong hợp đồng mới.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> VFF chấn chính công tác trọng tài, yêu cầu CLB tuân thủ luật chơi
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
Tiền vệ người Brazil chuyển sang chơi cho Bayern Munich dưới dạng cho mượn từ đầu mùa giải này. Kèm theo điều khoản  mua đứt trị giá 108 triệu bảng sau khi thời hạn cho mượn kết thúc. Tuy nhiên Bayern đã quyết định không mua Coutinho và như vậy Coutinho sẽ phải trở về Barcelona sau khi hợp đồng cho mượn hết hạn vào ngày 30/6. Tuy nhiên do dịch COVID-19 khiến các giải đấu bị lùi lại thời gian kết thúc nên Bayern quyết định sẽ kéo dài thời gian cho mượn Coutinho.
 
>>> Bruno Fernandes chói sáng, MU áp sát top 4
>>> Atletico Madrid 2-2 Barcelona: Mưa phạt đền, Barca đang dâng ngôi vương cho Real Madrid
 
Theo tờ MARCA của Tây Ban Nha đưa tin, mới đây Bayern Munich đã đạt được thỏa thuận với Barcelona trong việc gia hạn thời gian cho mượn Coutinho thêm hai tháng. Như vậy Coutinho sẽ ở lại chơi cho Bayern Munich cho đến khi mùa giải khép lại. Đây được cho là quyết định hợp lý của Bayern Munich. Bởi Bundesliga mặc dù đã khép lại nhưng Bayern vẫn còn phải chinh chiến trên mặt trận Champions League. 
 
Hình ảnh: Coutinho cắt giảm 50% lương để ở lại Bayern đến hết mùa số 1

Coutinho chấp nhận giảm lương để được ở lại Bayern

Phillippe Coutinho cũng đã đồng ý với thỏa thuận cho mượn mới giữa hai CLB. Tuy nhiên để được ở lại Bayern Munich thêm hai tháng nữa anh sẽ phải giảm một nửa mức lương mình đang nhận. Cụ thể Coutinho đang hưởng mức lương khổng lồ lên đến 240.000 bảng/tuần tại Bayern. Như vậy mức lương mà Coutinho sẽ nhận trong hai tháng hợp đồng mới với Bayern sẽ chỉ còn 120.000 bảng/tuần.
 
Mặc dù vậy đối với bản thân tiền vệ người Brazil việc được ở lại thi đấu cho Bayern đến hết mùa giải này là một tin mừng. Đây chính cơ hội để Coutinho đánh bóng bản thân với các đội bóng khác tại châu Âu, nhằm thực hiện một vụ chuyển nhượng khỏi Barcelona. Còn nếu không tương lai của tiền vệ này sẽ rất mịt mờ nếu anh phải trở lại Barcelona. Bởi lẽ từ lâu đội bóng xứ Catalan đã coi tiền vệ người Brazil là một gánh nặng và muốn tống anh đi càng nhanh càng tốt. Tại Barcelona tiền vệ này thi đấu không tốt và thường xảy ra điều tiếng với các cổ động viên. 
 

Quân Phùng

VIETTEL: CHIẾN THẮNG ĐỂ VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN