Covid-19: DNH Nam Định cùng Hội CĐV phát 50.000 khẩu trang miễn phí cho người dân

Hưởng ứng lời kêu toàn dân ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ, CLB DNH Nam Định, Hội CĐV Nam Định kết hợp với tổ chức thiện nguyện đã phát động chương trình phát khẩu trang miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh nhà,

>> HAGL xả trại: Xuân Trường, Văn Toàn duy trì thể lực như thế nào?
>> LS V.League 2020: Trọng tài cần tận dụng thời gian nghỉ để cải tổ thay vì vòng vo xin lỗi
>> AFC lên lịch thi đấu cho Công Phượng và đồng đội đá tập trung cách ly
8
Hiếm có đội bóng nào có được sự gắn bó mật thiết giữa CLB và Hội CĐV như DNH.Nam Định. Sự cuồng nhiệt vì bóng đá quê hương của người dân thành Nam là điều ai cũng biết. Còn với DNH.Nam Định, họ luôn được xem là “Đội bóng nhân dân” tỉnh Nam Định. 
 

Ngoài những kế hoạch triển khai cổ vũ bài bản trong mỗi mùa giải V.League, Hội CĐV Nam Định còn thường xuyên tổ chức những chương trình thiện nguyện đầy nhân văn nhằm giúp đỡ những gia cảnh, cá nhân gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. 
 

Hình ảnh: Covid-19: DNH Nam Định cùng Hội CĐV phát 50.000 khẩu trang miễn phí cho người dân số 1

CLB DNH.Nam Định, Hội CĐV Nam Định kết hợp với tổ chức từ thiện tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân huyện Xuân Trường

Trong năm 2019, CLB DNH.Nam Định và Hội CĐV Nam Định đã chung tay góp tiền hỗ trợ xây nhà mới cho nữ CĐV Khánh Ly, cô gái có tình yêu đặc biệt đối với đội bóng thành Nam không may qua đời trước trận đấu giữa DNH.Nam Định và Quảng Nam. 

Chương trình phát khẩu trang miễn phí là kế hoạch từ thiện đầu tiên trong năm 2020 của CLB Nam Định, Hội CĐV Nam Định kết hợp với tổ chức thiện nguyện mang tinh thần toàn dân chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 mà Chính phủ đang phát động. 

Theo đó, trong các ngày 23 và 24/03/2020, BTC chương trình sẽ trao tay người dân trên địa bàn huyện Xuân Trường - Nam Định hơn 50.000 chiếc khẩu trang y tế. Trước đó, trong thời điểm người dân xã Sơn Lôi ở tỉnh Vĩnh Phúc đang phải cách ly thì Hội CĐV Nam Định cùng tổ chức thiền nguyện này đã tận tay phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho bà con làng Xuân Mai, phường Phúc Thắng, Tp Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, địa phương bên cạnh xã Sơn Lôi. 
Hình ảnh: Covid-19: DNH Nam Định cùng Hội CĐV phát 50.000 khẩu trang miễn phí cho người dân số 2

HLV Văn Sỹ tự tay phát khẩu trang cho người dân huyện Xuân Trường

 Người đứng đầu tổ chức từ thiện là chị Bụi Thị Chinh, là một doanh nhân thành đạt mang tình yêu lớn lao đối với bóng đá Nam Định. Được biết, chị Bùi Thị Chinh vẫn đều đặn phụ cấp cho 10 cụ già ở Trung tâm bảo trợ Xã hội tỉnh Nam Định mỗi người 300k/tháng.

Thời điểm này dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Những hoạt động  nhiều lĩnh vực đang phải ngừng lại và các giải chuyên nghiệp bóng đá Việt Nam cũng không ngoại lệ. Mới đây, để đảm bảo cho sự an toàn chung, VPF đã quyết định tạm hoãn LS V.League 2020 sang tới đầu tháng tư. Đây là thời điểm toàn dân cùng đồng lòng, chung tay với Chính phủ nỗ lực đẩy lủi đại dịch Covid-19. Chính vì thế, chương trình thiền nguyện mà CLB DNH.Nam Định kết hợp Hội CĐV cùng tổ chức từ thiện là việc làm hết sức kịp thời và ý nghĩa rất cần được nhân rộng. 
 
Hình ảnh: Covid-19: DNH Nam Định cùng Hội CĐV phát 50.000 khẩu trang miễn phí cho người dân số 3

 Việc làm mà CLB DNH.Nam Định và Hội CĐV Nam Định là rất kịp thời và đầy ý nghĩa giữa lục đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN