Cùng ‘điên’ với bộ ảnh chào tân sinh viên trường Báo

“It’s Okay To Not Be Okay” - bộ ảnh nằm trong chuỗi sự kiện chào tân sinh viên “Welcome to AJC 2020 - The Marvelous” của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Bộ ảnh với thông điệp “Hãy cứ điên theo cách của bạn” đã thu hút được sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Là một trong những chương trình ý nghĩa nhất của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, “Welcome to AJC 2020 - The Marvelous”, là món quà đặc biệt dành cho tân sinh viên K40 giúp các bạn sinh viên mới hòa nhập vào môi trường học, giao lưu kết bạn. Chương trình được tổ chức thường niên dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện, do Đội Văn nghệ Xung kích làm nòng cốt tổ chức thực hiện cùng các câu lạc bộ đội nhóm khác.
 
Hình ảnh: Cùng ‘điên’ với bộ ảnh chào tân sinh viên trường Báo số 1
Welcome to AJC 2020 - The Marvelous - chuỗi sự kiện chào tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
 
“The Marvelous”- chủ đề của chương trình năm nay được lấy cảm hứng từ những bộ phim về siêu anh hùng. Mỗi chúng ta đều đang sở hữu một “siêu năng lực” chưa được khám phá. Chương trình mang lại cho các tân sinh viên K40 trải nghiệm về một khóa học dự bị dành cho các học viên có siêu năng lực. Trải qua kỳ phân loại, đánh giá năng lực khốc liệt, những học viên vượt qua thử thách cuối cùng đã hội tụ tại khóa học đặc biệt này. Tại đây, những siêu anh hùng tương lai sẽ có cơ hội khám phá tiềm năng vô hạn, khơi dậy tài năng và sức mạnh tiềm ẩn của bản thân.
 
Mở đầu chuỗi sự kiện chào tân sinh viên năm nay là sự ra đời bộ ảnh “It’s Okay To Not Be Okay”, như một lời kêu gọi mọi người hãy sống đúng với cá tính riêng của mình. Mỗi chúng ta đều mang một màu sắc riêng, tự tin tạo nên chất riêng của mình.
 
Chỉ với 6 bức ảnh, thông điệp của chương trình đã được lan tỏa mạnh mẽ tới người xem đồng thời là nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ.
 
Hình ảnh: Cùng ‘điên’ với bộ ảnh chào tân sinh viên trường Báo số 2
 “Hãy cứ điên theo cách của bạn”.
Hình ảnh: Cùng ‘điên’ với bộ ảnh chào tân sinh viên trường Báo số 3
Họ bị mọi người gắn mác “điên, lố, quái dị…” qua trang phục, kiểu tóc. Nhưng không vì thế mà họ mất đi cái tôi, họ vẫn sẽ luôn tự tin bởi đây chính là con người thật của họ.
 
Điều đặc biệt của bộ ảnh là các dải sắc màu được vẽ thêm vào, như một biểu tượng cho mỗi cá nhân là một màu sắc riêng, cùng nhau tạo nên một thế giới ngập tràn sự sống tươi trẻ.
 
Hình ảnh: Cùng ‘điên’ với bộ ảnh chào tân sinh viên trường Báo số 4
 Họ nhìn cuộc sống qua một lăng kính riêng, tràn đầy màu sắc mới mẻ.
 
Thông qua bộ ảnh, Ban tổ chức muốn gửi gắm thông điệp: Chúng ta chỉ sống một lần trên đời, hãy tự tin thể hiện màu sắc của riêng mình. Mỗi chúng ta là một màu sắc khác nhau, từ những màu sắc riêng biệt ấy tạo nên một thế giới rực rỡ, tươi đẹp.
 
Hình ảnh: Cùng ‘điên’ với bộ ảnh chào tân sinh viên trường Báo số 5
Họ sẵn sàng sống với màu sắc riêng của bản thân năng động, cá tính, có phần hơi “khác người”.
Hình ảnh: Cùng ‘điên’ với bộ ảnh chào tân sinh viên trường Báo số 6
Đôi khi, chúng ta cũng tự hỏi thể hiện cá tính nổi trội có phải là khoa trương, khoe mẽ?
 
Ngay sau khi đăng tải, bộ ảnh “It’s Okay To Not Be Okay” đã thu hút được sự chú ý của mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Bạn L.T.L bình luận: “Những bức ảnh thực sự đã nói lên tiếng lòng mình, các bạn đừng ngần ngại, hãy tự tin thể hiện mình”.
Hình ảnh: Cùng ‘điên’ với bộ ảnh chào tân sinh viên trường Báo số 7
 Không thể kiểm soát được những định kiến, những lời nhận xét của người khác nhưng hãy tiếp tục thể hiện chất riêng, sống trọn với màu sắc của riêng mình.
Hình ảnh: Cùng ‘điên’ với bộ ảnh chào tân sinh viên trường Báo số 8
Hãy “bung tỏa” cá tính của bản thân, nắm bắt cơ hội và thể hiện đúng chất riêng.
 
Đúng với tên của bộ ảnh “It’s Okay To Not Be Okay”, những bức ảnh mang những gam màu nổi bật trên nền trắng tạo nên sự thu hút thị giác người xem. Bộ ảnh như mang lời nhắn nhủ tới mọi người: Thể hiện sự khác biệt không phải là điều xấu, nó cho thấy lòng kiêu hãnh, khát khao được là chính mình và sự tự tin vào bản thân mình.
 
Bộ ảnh “It’s Okay To Not Be Okay” ra mắt là hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện chào tân sinh viên “Welcome to AJC 2020 - The Marvelous”, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hoạt động bất ngờ, bùng nổ trong thời gian sắp tới.
 
Hương Thảo 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN