Cùng ĐT Việt Nam tạo chiến tích, HLV Park Hang Seo nhận món quà đặc biệt từ quê nhà

Sau khi cùng ĐT Việt Nam lần đầu giành vé tới Vòng loại cuối cùng World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã nhận được món quà tinh thần cực lớn từ những người dân Gyeongsang Nam.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Kể từ khi nhận lời dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo luôn là niềm tự hào của những người dân tỉnh Gyeongsang Nam. Sau chiến tích cùng ĐT Việt Nam lần đầu tiên giành vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã nhận được món quà tinh thần đặc biệt từ những người dân nơi quê nhà.
 
Những băng rôn, khẩu hiệu chúc mừng thành công của HLV Park Hang Seo được treo khắp nơi ở Gyeongsang Nam. Hình ảnh vị thuyền trưởng ĐT Việt Nam cùng quốc kỳ hai nước cũng được đặt trang trọng ở những con phố chính. Đây không phải lần đầu tiên Gyeongsang Nam ca tụng công lao của HLV Park Hang Seo nhưng vẫn là động lực cho chiến lược gia đến từ xứ sở kim chi tục cống hiến cho bóng đá Việt Nam.
 
Hình ảnh: Cùng ĐT Việt Nam tạo chiến tích, HLV Park Hang Seo nhận món quà đặc biệt từ quê nhà số 1

Những khẩu hiệu chúc mừng thành công của HLV Park Hang Seo được treo khắp nơi tại Gyeongsang Nam

 
Việc HLV Park Hang Seo thành công trong màu áo ĐTQG Việt Nam cũng chính là cầu nối hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Không chỉ thể thao, những lĩnh vực khác như kinh kế, du lịch cũng tăng trưởng mạnh sau cái bắt tay giữa VFF và HLV Park Hang Seo.
 
Hiện tại HLV Park Hang Seo và các học trò đang thực hiện cách ly 7 ngày tại TP HCM theo quy định của Bộ Y Tế. Phía trước ĐT Việt Nam là rất nhiều khó khăn khi những đối thủ ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 đều rất mạnh, đoàn quân của HLV Park Hang Seo lại là tân binh và chỉ xếp ở nhóm hạt giống cuối cùng.
 
CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN