Cùng thạc sĩ giáo dục Hoa Kỳ chia sẻ đam mê và khơi gợi hứng thú học tập cho các em nhỏ

Học kiểu Mỹ tại nhà của Thạc sĩ Giáo dục Hong Dinh (Đinh Thu Hồng) là tập hợp các thông tin giáo dục được tác giả Hong Dinh tổng hợp và chia sẻ nhằm giúp thầy cô và cha mẹ dễ dàng đồng hành cùng con trên chặng đường tiếp thu tri thức.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Học kiểu Mỹ tại nhà lấy cơ sở từ những bài viết của tác giả Hong Dinh trên trang Facebook cùng tên, vốn được chị lập ra để chia sẻ với các cha mẹ Việt phương pháp giáo dục con trẻ, tạo nên một kênh tham khảo về việc dạy con tại nhà, chỉ cần có máy tính và Internet, nhưng không chỉ có vậy, cuốn sách còn tập hợp, sắp xếp những thông tin giáo dục, những kinh nghiệm đứng lớp thực tiễn chị có được một cách khoa học, rõ ràng và dễ áp dụng hơn.
 
>>>Những bí mật và nền tảng khoa học phía sau cách vạn vật vận hành
>>>Fangirl: Câu chuyện chân thật và cảm động về hành trình trưởng thành
 
Hình ảnh: Cùng thạc sĩ giáo dục Hoa Kỳ chia sẻ đam mê và khơi gợi hứng thú học tập cho các em nhỏ số 1

Với cái nhìn tương đối tổng quan về phương pháp dạy và học hiệu quả, cả ở nhà và ở trường của một giáo viên tiểu học nhiều năm kinh nghiệm ở Hoa Kỳ, tiếp xúc với nhiều lứa học sinh và phụ huynh thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau, đồng thời hiểu rõ những ưu điểm của nền giáo dục Mỹ – “điển hình cho nền giáo dục tân tiến với những trào lưu hiện đại, cập nhật, tính thực tiễn cao, chú trọng kỹ năng, bồi đắp các nền tảng “cứng”, một nền giáo dục luôn cố gắng đảm bảo tối đa sự an toàn và sự phát triển theo nhu cầu, khả năng của từng cá nhân mỗi học sinh, khuyến khích tính tự lập, sáng tạo, cởi mở hơn, dám nghĩ khác, làm khác”, tác giả Hong Dinh đã chia sẻ, cung cấp cho độc giả của mình nhiều thông tin giáo dục mới mẻ, bổ ích.

Mỗi chủ đề đều được giải thích cặn kẽ bởi chuyên môn của một nhà làm giáo dục kèm những ví dụ minh họa sinh động cùng nguồn tài liệu dồi dào, chứa đựng trong đó là biết bao tình yêu, nhiệt huyết của một người hết lòng vì sự nghiệp ươm mầm tương lai.

Tác giả Hong Dinh chia sẻ: “Cuốn sách này ra đời xuất phát từ tâm huyết và công sức của tôi – một nhà giáo đồng thời là một người mẹ hết lòng vì con em mình. Trong suy nghĩ của tôi, bố mẹ đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc định hướng và đồng hành cùng con, dù học ở bất cứ đâu và theo phương pháp nào.

Tác giả Hong Dinh hy vọng, với những chia sẻ của mình, Học kiểu nhà tại Mỹ sẽ truyền cảm hứng, định hướng, giải đáp thắc mắc và thay đổi quan niệm của nhiều bậc làm cha làm mẹ về nhiều lĩnh vực tương tác với con đồng thời cũng khích lệ, phát huy tiềm năng nơi con trẻ, hướng dẫn trẻ vươn lên so với chính mình, bộc lộ điểm xuất sắc của mình ở mọi phương diện chứ không chỉ ở điểm số.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN