Cuộc chơi chỉ còn của đội Tập đoàn Lộc Trời

Với sự cố gắng tay đua trẻ của đội Vĩnh Long Trần Thị Ngọc Trang đã xuất sắc về đích một mình tại TX Lagi đây là lần đầu tiên thắng chặng, riêng đội Tập đoàn Lộc Trời tay đua Nguyễn Thị Thu Mai về thứ 4 nhưng đã gom hết các danh hiệu cá nhân áo vàng, áo xanh, áo chấm đỏ và giúp đội đoạt luôn đồng đội sau 8 chặng.

>> LS V.League: Tuấn Anh muốn được cống hiến cho HAGL nhiều hơn
>> Phan Văn Đức tiếp tục ở lại SLNA thêm 3 mùa giải?
>> Đối tác của bầu Hiển có thể tài trợ SLNA?
8

Vẫn như kịch bản cũ trên lộ trình đua từ TP Phan Thiết về thị xã Lagi dù nắng và gió nhưng ê kíp Tập đoàn Lộc Trời chỉ cho những tay đua không thứ hạng thoát đi phá điểm áo xanh các sprint, lần lượt Lê Thị Huyền (PBD). Nguyễn Lưu Cẩm Tú, D(ào Thị Mỹ Gi (THM), Lầ Lê Thảo Nhi (Vịnh Phúc), Trần Thị Ngọc Trang (VL) bứt tốp ra đi, phía sau ê kíp Tập đoàn Lộc Trời luôn chủ động giữ khoảng cách an toàn và kèm chặt các tay đua Tuyển Biwase Bình Dương.

 

Hình ảnh: Cuộc chơi chỉ còn của đội Tập đoàn Lộc Trời số 1

Tại sprint 1 TP Phan Thiết và sprint 2 huyện Hàm Thuận Nam hai tay đua Lê Thị Huyền (PBD) và Lầu Lê Thảo Nhi (Vĩnh Phúc) lần lược cán mức đầu tiên.

 

Hình ảnh: Cuộc chơi chỉ còn của đội Tập đoàn Lộc Trời số 2

Hình ảnh: Cuộc chơi chỉ còn của đội Tập đoàn Lộc Trời số 3

Khi còn cách đích 10 km, lúc nầy trời nắng nóng, gió ngược với những con dốc cao, phía sau tốp đông dần thu ngắn dần khoảng cách gần 30 giây. 

Tại thị xã Lagi tay đua trẻ Trần Thị Ngọc Trang (Vĩnh Long) đã xuất sắc về nhất trước tay đua Trần Huỳnh Ánh Vân (PBD) với thành tích 3: 02’38” tốc độ trung bình 36. 795 km/g, dù về thứ 4 nhưng tay đua Nguyễn Thu Mai bảo vệ thành công áo vàng và giữ thêm áo xanh của đồng đội Nguyễn Thị Thật (TLT).

Hình ảnh: Cuộc chơi chỉ còn của đội Tập đoàn Lộc Trời số 4

Hình ảnh: Cuộc chơi chỉ còn của đội Tập đoàn Lộc Trời số 5
 

Kết quã cá nhân sau 8 chặng

Áo vàng và áo xanh thuộc về Nguyễn Thị Thu Mai khi hơn đồng đội xếp thứ hai là Nguyễn Thị Thi 15 giây và Nguyệt Thị Thật 7 điểm.

Hình ảnh: Cuộc chơi chỉ còn của đội Tập đoàn Lộc Trời số 6

Áo chấm đỏ "Nữ hoàng leo núi" Nguyễn Thị Thu Mai (TLT)

Áo trắng vẫn thuộc về tay đua trẻ Nguyễn Thị Kim Cương đội Cần Thơ.

Đồng đội sau 8 chặng vẫn là Tập đoàn Lộc Trời hạng nhất khi bỏ xa tuyển Biwase BD đến 4’34” và TPHCM Vinama 11’22”, một khoảng cách khó có sự thay đổi.

Ngày mai 27/3 đoàn đua tiếp tục chặng 9 từ thị xã Lagi (Phan Thiết) về TP Vũng Tàu (BRVT) dài 112km, xem như mọi sắp xếp đã an bài và cuộc chơi chỉ dành cho các đội trẻ.

                                                                                                      DƯ HẢI

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN