Cúp futsal Quốc gia 2019: Thách thức cho nhà ĐKVĐ Thái Sơn Nam

Mất đi 4 cầu thủ chủ chốt do ra nước ngoài thi đấu, thách thức cho nhà đương kim vô địch Thái Sơn Nam trong hành trình bảo vệ ngôi vị đang có được đánh giá là khá lớn.

>> HAGL có phương án tối ưu cho cặp đôi Tuấn Anh, Xuân Trường
>> Bức xúc của Công Phượng, mơ ước của Xuân Trường
>> HLV Lê Huỳnh Đức vs HLV Chu Đình Nghiêm: Đối đầu rồi chia tay?
8

Hôm nay, cúp futsal Quốc gia 2019 sẽ chính thức khởi tranh giai đoạn 2 tại Nghệ An. Theo đó, 8 đội đã được bốc thăm thành 4 cặp để thi đấu theo thể thức đá loại trực tiếp.


5 đội đứng ở năm thứ hạng cao nhất của giải futsal VĐQG 2019 gồm Thái Sơn Nam, SS.Khánh Hòa, SHK Nghệ An (tức Sahako FC), Sài Gòn và Đà Nẵng cũng 3 đội vượt qua giai đoạn 1 gồm Cao Bằng, Thái Sơn Bắc và Tân Hiệp Hưng là 8 đội giành quyền góp mặt ở cuộc đua tranh chức vô địch cúp futsal Quốc gia 2019. Ở giai đoạn 1, Thái Sơn Bắc gây ấn tượng mạnh với 4 trận toàn thắng nên hứa hẹn sẽ tạo nên bất ngờ ở giai đoạn 2 này.


Với tư cách là nhà đương kim vô địch nên Thái Sơn Nam được đánh giá cao nhất ở giải lần này. Tuy nhiên, thách thức cho đoàn quân của ông Phạm Minh Giang là khá lớn khi mất đi 4 trụ cột quan trọng.

Hình ảnh: Cúp futsal Quốc gia 2019: Thách thức cho nhà ĐKVĐ Thái Sơn Nam số 1

Trước đó, Thái Huy, Minh Trí, Đức Hòa và Văn Vũ đã sang Nhật Bản và Tây Ban Nha để thi đấu theo hợp đồng cho mượn hoặc thử việc. Có thể thấy, 4 cầu thủ trên rất quan trọng đối với Thái Sơn Nam khi là “đầu tàu” về chuyên môn cũng như tinh thần trong lối chơi của đội futsal giàu thành tích nhất Việt Nam này.


Trong trận đầu tiên của vòng knock-out, Thái Sơn Nam sẽ đối đầu với Đà Nẵng. Ở giải VĐQG, Đà Nẵng chơi khá ấn tượng mạnh nên hứa hẹn sẽ cùng Thái Sơn Nam tạo nên một trận cầu hấp dẫn trong trận đấu loại trực tiếp này.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN