Cựu trợ lý HLV Park Hang Seo bắt tay đội bóng V.League?

Bác sĩ Choi Ju-young người từng làm việc với HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ bắt tay với một đội bóng tại V.League?!

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Sau thời gian gắn bó với ĐT Việt Nam, bác sĩ Choi Ju-young đã xin nghỉ để về nước với lý do về gần gia đình. Tuy nhiên nhiều thông tin cho rằng 'thần y Hàn Quốc' sẽ trở lại Việt Nam làm việc trong thời gian tới, không phải ở ĐT Việt Nam mà nhiều khả năng ông bắt tay với một đội bóng tại V.League.
 
Bác sĩ Choi Ju-young bắt đầu gắn bó với thể thao từ 1982, ông có nhiều năm kinh nghiệm ở ĐTQG Hàn Quốc. Đó cũng là lý do 'thần y' tới Việt Nam, sát cánh cùng HLV Park Hang Seo qua nhiều giải đấu. 
 
Hình ảnh: Cựu trợ lý HLV Park Hang Seo bắt tay đội bóng V.League? số 1

Bác sĩ Choi Ju-young sẽ trở lại Việt Nam làm việc?

 
Không chỉ 'bắt mạch kê đơn', bác sĩ Choi Ju-young còn có mối quan hệ rất thân thiết với các tuyển thủ. Theo ông chính sự lạc quan mới là liều thuốc để các cầu thủ nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn để điều trị chấn thương, sớm trở lại sân cỏ. Trước đó, dù đã chia tay ĐT Việt Nam nhưng bác sĩ Choi Ju-young cũng hỗ trợ Đoàn Văn Hậu rất nhiều trong thời gian anh phẫu thuật và điều trị chấn thương ở Hàn Quốc.
 
Việc Bác sĩ Choi Ju-young tái xuất không phải điều bất ngờ khi thời gian qua các đội bóng V.League cũng mạnh dàn đầu tư vào y tế. Tuyển chọn cộng sự chất lượng để hỗ trợ ban huấn luyện, điển hình như ở Viettel, HAGL... Việc bác sĩ Choi Ju-young nhận lời mời của đội bóng V.League cũng phần nào chứng minh tầm ảnh hưởng của giải đấu đối với những nhân sự ngoại quốc!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN