Cựu tuyển thủ QG Ngọc Thanh tranh tài ở giải phủi Sài Gòn Championship

Với sự góp mặt của cựu tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Ngọc Thanh cùng một số cầu thủ có số má khác, Tonat FC được nhận diện là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch giải phủi Sài Gòn Championship 2020.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Sài Gòn Championship 2020 sẽ có sự góp mặt của 8 đội bóng Bưng Biền, Cầu Sắt, Ngân Hoan, FC 2491, Gia Kim, Auto Hải, Quý Thịnh và Tonat FC. Các đội được chia thành 2 bảng để thi đấu gồm Quý Thịnh, Tonat FC, Bưng Biền và Ngân Hoan ở bảng A. Bảng B gồm FC 2491, Auto Hải, Cầu Sắt và Gia Kim. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất nhì ở mỗi bảng để vào tranh tài ở vòng đấu loại trực tiếp.
 
Hình ảnh: Cựu tuyển thủ QG Ngọc Thanh tranh tài ở giải phủi Sài Gòn Championship số 1
 Tonat FC
 
Sài Gòn Championship hứa hẹn sẽ rất gay cấn khi các đội tham dự đều có lực lượng mạnh, tập hợp được nhiều cầu thủ có “máu mặt” trong làng phủi TP.HCM. Đáng chú ý, cựu tuyển thủ Quốc gia Nguyễn Ngọc Thanh sẽ xuất hiện trong vai trò đầu tàu và niềm hy vọng của Tonat FC với mục tiêu, giành ngôi vị cao nhất.
 
Ngoài Ngọc Thanh, Tonat FC còn có sự phục vụ của nhiều gương mặt nổi bật đến từ Lê Bảo Minh gồm Quang Phi (tự Phi củi), Trung Kiên (tự Kiên đù) và Đinh Thanh (tự Thanh bán nhang). Từ xứ sở Làng Đại học, Nguyễn Tư Duy (tự Duy bợm) cũng góp mặt. Tiền vệ thuộc biên chế của QAQM nhận lời vì lối chơi của Tonat FC.
 
 
PV
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN