Đà Nẵng - HL Hà Tĩnh (17H ngày 13/3): Khó cản đà thăng hoa của Đức Chinh và các đồng đội

Đà Nẵng đang có sự khởi đầu mùa giải không thể tuyệt vời hơn với thành tích 2 trận toàn thắng. Đội bóng sông Hàn chắc chắn sẽ đặt mục tiêu 3 điểm khi tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà tại vòng 3 LS.V.League 2021.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Cần phải công tâm thừa nhận, thời điểm này Đà Nẵng vẫn được đánh giá cao hơn nhà tân binh mùa giải 2020 – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Giành 6 điểm sau 2 trận là một kết quả khẳng định về sự thay đổi lớn của đoàn quân HLV Lê Huỳnh Đức. Họ có được trạng thái tâm lý thoải mái nhất để hướng tới chiến thắng thứ 3 khi tiếp đại diện đến từ núi Hồng.
 
>>> HAGL - Bình Định (17H ngày 14/3): Chờ Tuấn Anh tái xuất
 
Bên kia chiến tuyến, HLV Phạm Minh Đức đang ít nhiều bị áp lực bởi sau 2 trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã không giành được điểm số nào. Bên cạnh đó, sự thiệt thòi về mặt nhân sự càng khiến cho họ thêm phần đau đầu trước chủ nhà đang có phong độ ấn tượng qua 2 vòng đấu đầu tiên LS V.League 2021.  
 
Hình ảnh: Đà Nẵng - HL Hà Tĩnh (17H ngày 13/3): Khó cản đà thăng hoa của Đức Chinh và các đồng đội số 1

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ đối diện nhiều khó khăn khi làm khách trước Đà Nẵng

Theo đó trung vệ Kelly sẽ ngồi ngoài vì án treo giò thẻ phạt trong trận đấu gặp TP.HCM trước đó. Phải đối đầu với một hàng công đang chơi ấn tượng của Đà Nẵng thì hàng thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chắc chắn sẽ gặp thêm phần khó khăn trong bối cảnh không có nhân tố “Tây” mang tên Kelly.
 
Nếu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thủng hàng thủ thì phía bên kia Đà Nẵng đang cực kỳ ổn định nơi hàng công nhờ tân binh Rafaelson. Cựu cầu thủ của Nam Định đã khẳng định được nhiều điều tại mùa giải 2020 và khi đến đội bóng sông Hàn, anh không mất quá nhiều thời gian để hoà nhập và đóng góp đáng kể cho thành công sau 2 trận khởi đầu của Đà Nẵng. Bên cạnh đó, hàng thủ của HLV Minh Đức còn phải để tâm đến tiền đạo Đức Chinh, con cưng của thầy Park giờ có vẻ đã, chiếm trọn lòng tin từ ông thầy Lê Huỳnh Đức.   
 
Dù sao thì chúng ta vẫn biết rằng HLV Minh Đức luôn là nhà cầm quân có chất quái, cá tính cao. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trải qua 2 trận đấu không thành công một phần vì sự kém may và có lẽ khoảng thời gian dài được nghỉ chắc chắn đã giúp tướng Đức cải thiện đáng kể về mặt lối chơi cho đội nhà. Tuy nhiên, thời điểm này giành được 1 điểm trên sân của Đà Nẵng có lẽ là mục tiêu phù hợp đối với đoàn quân núi Hồng.
 
Dự đoán: 2-1
 
QH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN