Đại diện Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM thăm và chúc Tết Tân Sửu 2021

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, sáng ngày 22-1, đồng chí Võ Trọng Nam – Phó Giám đốc thường trực Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cùng Đoàn đại biểu Thành phố (Đoàn 30) đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viên 30-4, Phòng Cảnh sát PCCC – Cứu hộ cứu nạn (PC07) – Công an Thành phố và các gia đình chính sách, hộ nghèo, người gặp khó khăn do ảnh hưởng Covid-19 trên địa bàn Quận 8. Cùng đi với đoàn còn có các đại diện của Sở Văn hóa Thể thao, Sở Y tế, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, đồng chí Võ Trọng Nam đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả tập thể cán bộ công nhân viên chức bệnh viện đã đạt được trong năm 2020. Đồng thời cũng ghi nhận những khó khăn về cơ sở vật chất mà bệnh viện đang gặp phải. Nhân dịp đón mừng năm mới 2021, đồng chí Võ Trọng Nam gửi đến lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên của bệnh viện tình cảm, niềm tin và lời chúc mừng một năm mới sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giao.

Hình ảnh: Đại diện Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM thăm và chúc Tết Tân Sửu 2021 số 1
Đoàn đại biểu TP thăm và chúc tết tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại Bệnh viện 30-4. Tại đây, đại diện bệnh việnđã báo cáo nhanh những nhiệm vụ đã hoàn thành xuất sắc, cũng như kế hoạch đảm bảo công tác điều trị, phục vụ người bệnh, chủ động đối phó với tình hình dịch bệnh. Thay mặt đoàn, đồng chí Võ Trọng Nam gửi lời cám ơn chân thành đến những đóng góp của Bệnh viện 30-4 cho sự phát triển của TP.HCM, đồng thời gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo, cán bộ công nhân viên tại bệnh viện năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thắng lợi mới.

Hình ảnh: Đại diện Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM thăm và chúc Tết Tân Sửu 2021 số 2

Hình ảnh: Đại diện Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM thăm và chúc Tết Tân Sửu 2021 số 3
Đồng chí Võ Trọng Nam thăm và chúc Tết lãnh đạo, cán bộ công nhân viên tại bệnh viện 30-4

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người cao tuổi, hộ nghèo ở Quận 8. Thay mặt đoàn, ông Võ Trọng Nam đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình khắc phục hoàn cảnh, nỗ lực vươn lên xây dựng kinh tế gia đình và góp sức xây dựng quê hương. Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến, Phó Giám đốc thường trực Sở VHTT chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe và có một năm mới vui tươi, đầm ấm.

Hình ảnh: Đại diện Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM thăm và chúc Tết Tân Sửu 2021 số 4

Hình ảnh: Đại diện Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM thăm và chúc Tết Tân Sửu 2021 số 5

Đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC – Cứu hộ cứu nạn (PC07) – Công an Thành phố, đồng chí Võ Trọng Nam đã ghi nhận và biểu dương về những thành tích xuất sắc mà lực lượng Cảnh sát PCCC thành phố đạt được trong thời gian qua. Chúc cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC – Cứu hộ cứu nạn có nhiều sức khỏe, vững niềm tin và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên giao.

Hình ảnh: Đại diện Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM thăm và chúc Tết Tân Sửu 2021 số 6
Đại diện Sở VHTT chúc tết các chiến sĩ PCCC

Anh Thư

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :