Đại diện Sở VHTT TPHCM động viên VĐV dự Olympic Tokyo 2020

Chiều ngày 15/7, buổi gặp mặt giữa Ban Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia TP.HCM cùng các HLV, VĐV tham dự Olympic Tokyo 2020 đã diễn ra tại Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ (TP.HCM).

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Trước đó, vào ngày 13/7, Lễ xuất quân của đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic Tokyo đã diễn ra long trọng tại Hà Nội. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid 19 đang diễn ra hết sức phức tạp nên việc các HLV và VĐV thuộc hai Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia TP.HCM và Cần thơ đã không thể tham gia sự kiện này cùng đoàn.

Hình ảnh: Đại diện Sở VHTT TPHCM động viên VĐV dự Olympic Tokyo 2020 số 1

Theo đó, đoàn thể thao VN tham dự Olympic Tokyo 2020 với 43 thành viên (18 VĐV) do ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT làm trưởng đoàn. Trong đó, danh sách đoàn tham dự trong khu vực phía Nam gồm có 10 HLV, VĐV, TP.HCM đóng góp 5 thành viên tham dự.

Buổi gặp mặt được tổ chức nhằm khích lệ tinh thần và động viên kịp thời cho các HLV, VĐV chuẩn bị tham dự Olympic Tokyo trong điều kiện khó khăn như hiện nay. Tại buổi gặp mặt, Quỹ bảo trợ tài năng thể thao TP.HCM trao tặng mỗi HLV, VĐV là 20 triệu đồng. Trung tâm California tặng HLV Huỳnh Hữu Chí và VĐV Thạch Kim Tuấn mỗi người 20 triệu đồng. Ngoài ra, Liên đoàn cầu lông TP.HCM gửi tặng VĐV Nguyễn Tiến Minh 500 USD tiêu vặt.

Hình ảnh: Đại diện Sở VHTT TPHCM động viên VĐV dự Olympic Tokyo 2020 số 2

Tại chương trình, VĐV Nguyễn Tiến Minh bày tỏ sự biết ơn đến quý lãnh đạo của Sở VHTT, Trung tâm HLTTQG TP.HCM, các liên đoàn thể thao cùng mạnh thường quân đã trao tặng những phần thưởng khích lệ đến VĐV. Anh cho biết, trong thời gian qua do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên việc luyện tập đã có nhiều ảnh hưởng. Tuy vậy, anh vẫn cố gắng duy trì tập luyện theo kế hoạch ban huấn luyện đã đề ra. Vì đây là lần thứ 4 được tham dự Olympic nên anh cảm thấy rất vinh dự và hứa sẽ cố gắng hết sức mình để đạt được thành tích tốt nhất.

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :