Đại học Cần Thơ vô địch SV- League 2020

Sau hai tháng tranh tài đầy hấp dẫn của 8 trường Đại học, SV – League 2020 đã khép lại với chức vô địch thuộc về Đại học Cần Thơ, đội bóng được sự bảo trợ của ông bầu Trần Thanh Hải (Cty Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood) sau khi thắng trường Đại học Nông Lâm với tỷ số tối thiểu 1-0.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Ở trận chung kết Đại học Cần Thơ tiếp tục chứng tỏ sức mạnh, càng đá càng hay xuất sắc đánh bại Đại học Nông Lâm 1-0 trong 80 phút thi đấu chính thức, đoạt ngôi vô địch SV- League 2020 một cách xứng đáng, bên cạnh đó đội còn đoạt luôn giải phong cách (Fair-Play), đây là một bất ngờ lớn của giải đấu vì Đại học Cần Thơ là đội duy nhất của miền Tây tham dự SV- Laegue 2020, là niềm tự hào cho cả sinh viên ĐBSCL về tình yêu bóng đá.

Hình ảnh: Đại học Cần Thơ vô địch SV- League 2020 số 1

Hình ảnh: Đại học Cần Thơ vô địch SV- League 2020 số 2
 

Đội Đại học Nông Lâm đoạt hạng nhì và Đại học Khoa học tự Nhiên đoạt hạng 3 sau khi thăng Đại học Bách Khoa trong loạt đá luân lưu 11m.

Ngoài ra còn nhiều giải thưởng cá nhân như:

Hình ảnh: Đại học Cần Thơ vô địch SV- League 2020 số 3

Cầu thủ K’ Công (ĐHKHTN) đoạt giải Vua phá lưới với 4 bàn thắng.

Thủ môn Hồ Đăng Quang (ĐHBK) đoạt giải thủ môn xuất sắc.

Cầu thủ Võ Tuấn Thanh (ĐHNL) đoạt giải cầu thủ xuất sắc nhất giải

 

Hình ảnh: Đại học Cần Thơ vô địch SV- League 2020 số 4

Bên cạnh đó SV- League 2020 còn trao giải cho các cổ động viên với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng, giải nhất thuộc về Đại học Bách Khoa, Đại học Sài Gòn giải nhì, Đại học Nông Lâm TPHCN giải ba và hai giải khuyến khích thuộc về Đại học Văn Hiến và Đại học Khoa Học Tự Nhiên.

 

Hình ảnh: Đại học Cần Thơ vô địch SV- League 2020 số 5

Ông Võ Quốc Thắng một trong những ông bầu tham gia sáng lập sân chơi SV- League chia sẽ: “ Chúng tôi mong muốn tạo ra một sân chơi “Xanh- Sạch- Đẹp” cho các em sinh viên, qua đó giúp các trường phát triển mạnh về bóng đá nói riêng và thể thao nói chung, chúng tôi còn muốn giải đấu phát triển lên 16 đội, sau đó lên 32 đội với quy mô rộng trên toàn quốc, vì giải đấu càng quy tụ được nhiều ngôi trường tham gia thì tình yêu thể thao càng lan toảd9e61n các em học sinh, sinh viên, bóng đá sẽ có thêm những tài năng từ bóng đá học đường, tôi tin rằng sân chơi sinh viên sẽ còn nhận được sự chung tay của nhiều người chứ không riêng chúng tôi vì bóng muốn phát triển thì rất cần sự đóng góp của cả xã hội”.

Với sự thành công năm của 2020, hy vọng SV- League 2021 sẽ tiếp tục thi đấu với số lượng các trường Đại học sẽ tăng lên và phát triển trên toàn quốc.

 

                                                                                                            DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN