Đại học Tôn Đức Thắng: Ký kết hợp tác doanh nghiệp - phát triển nguồn nhân lực thể thao

Ngày 25/6/2020 tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, Lễ ký kết mở rộng quan hệ hợp tác, giao lưu giữa khoa Khoa học thể thao với các doanh nghiệp đã diễn ra long trọng. Đây cũng là sự kiện đánh dấu mối liên kết giữa khoa Khoa học thể thao với các đơn vị đi đầu trong công tác tổ chức, đào tạo, phát triển thể thao ở TP.HCM.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Võ Hoàng Duy – Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên, ĐH Tôn Đức Thắng; Ông Nguyễn Văn Bắc – Trưởng khoa Khoa KHHT cùng các đại diện của doanh nghiệp, liên đoàn thể thao, hiệp hội.

Hình ảnh: Đại học Tôn Đức Thắng: Ký kết hợp tác doanh nghiệp - phát triển nguồn nhân lực thể thao số 1

Hình ảnh: Đại học Tôn Đức Thắng: Ký kết hợp tác doanh nghiệp - phát triển nguồn nhân lực thể thao số 2

Tại buổi lễ, khoa Khoa học thể thao đã ký kết hợp tác với 12 đơn vị: Công ty TNHH MTV Cộng đồng thể thao người khuyết tật Việt Nam; Liên đoàn võ cổ truyền TP.HCM; Hội bóng chày TP.HCM; Công ty TNHH Đào tạo và giải trí Leading Media; Liên đoàn Judo TP.HCM; Công ty TNHH Thương mại sản xuất GNP; Công ty TNHH V-Service; Công ty TNHH Dịch vụ sức khỏe thể thao Doctor Sport; Công ty C Đầu tư và phát triển thể thao Sài Gòn; Liên đoàn Cricket TP.HCM; Liên đoàn kiếm đạo TP.HCM và Liên đoàn Hockey TP.HCM.

Hình ảnh: Đại học Tôn Đức Thắng: Ký kết hợp tác doanh nghiệp - phát triển nguồn nhân lực thể thao số 3

Hình ảnh: Đại học Tôn Đức Thắng: Ký kết hợp tác doanh nghiệp - phát triển nguồn nhân lực thể thao số 4

Sự ký kết hợp tác giữa 12 doanh nghiệp, liên đoàn, hiệp hội và Khoa KHTT trường ĐH Tôn Đức Thắng nhằm tiếp tục thực hiện chủ trương của nhà trường trong việc mở rộng quan hệ hợp tác, giao lưu với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để sinh viên có nhiều cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, buổi lễ ký kết đã mở ra cơ hội hợp tác giữa các bên nhằm gắn kết hoạt động học sinh, sinh viên với tình nguyện cộng đồng xã hội; là nơi “ươm mầm” nguồn nhân lực chất lượng cho ngành thể thao. Đồng thời, với cơ sở vật chất hiện đại sẵn có, ĐH Tôn Đức Thắng sẽ là nơi tổ chức nhiều sự kiện thể thao đặc sắc trong tương lai.

Nguyễn Anh

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :