Đàm Vĩnh Hưng nổi đóa vì danh hài Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ Việt bị mạt sát khi làm từ thiện

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân khi các nghệ sĩ liên tục bị dư luận chỉ trích về việc làm từ thiện.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc khi các nghệ sĩ liên tục bị dư luận chỉ trích về chuyện làm từ thiện. Ngoài H'Hen Niê, Phi Nhung thì mới đây, việc Hoài Linh bị một số cư dân mạng phản ứng cũng khiến Mr Đàm khó chịu. Cụ thể, một tài khoản để lại bình luận trong bài viết của nghệ sĩ Hoài Linh : “Chỉ giỏi kêu gọi. Tóm lại cũng chẳng bỏ túi ra đồng nào, có tiếng lại không mất miếng”. Đáp lại Hoài Linh chia sẻ: “Cảm ơn bạn đã nhắc nhở, tôi 52 tuổi rồi".
 
>Nghẹn lòng đưa tiễn 22 liệt sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ tại Quảng Trị
>Vợ của nạn nhân Rào Trăng bị lừa 100 triệu
 
Hình ảnh: Đàm Vĩnh Hưng nổi đóa vì danh hài Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ Việt bị mạt sát khi làm từ thiện số 1
Đàm Vĩnh Hưng đưa ra quan điểm làm từ thiện của nghệ sĩ
 
Trước sự vô lý của một bộ phận cư dân mạng, Đàm Vĩnh Hưng không giấu được sự bức xúc.
 
"Anh Linh ơi, anh hiền quá vậy! Các nghệ sĩ cứ mạnh dạn lên tiếng và bày tỏ suy nghĩ của mình. Xung quanh chúng ta có rất nhiều người hiểu biết chứ không vô ý thức như những kẻ vớ vẩn này. Ai cho phép họ định đoạt hoạt động của nghệ sĩ? Còn những người như vậy thì ai dám làm từ thiện. Người nghèo chính là người thiệt thòi", giọng ca Thành phố buồn chia sẻ.
 
Đàm Vĩnh Hưng chỉ ra những dẫn chứng cho thấy "sự vô lý" của khán giả khi áp đặt việc nghệ sĩ phải làm từ thiện như chụp hình với khán giả cười cũng chửi, một hoa hậu tặng 50 triệu cũng chỉ trích keo kiệt, nghệ sĩ dùng sức ảnh hưởng kêu gọi quyên góp cũng chửi, làm ăn chân chính ở thời điểm hiện tại cũng bị chê phản cảm. "Còn nhịn là bọn này sẽ leo lên tới đâu?", anh nêu quan điểm.
 
Mr Đàm tức giận vì nghệ sĩ bị chỉ trích một cách vô lý. Anh ngán ngẩm vì mỗi khi có thiên tai hay vụ việc gì thì lại xuất hiện nhiều "thánh dạy đời", thích chỉ đạo người khác. "Ai cho phép họ định đoạt được hoạt động của nghệ sĩ, xúc xiểm nghệ sĩ? Còn những kẻ như vậy thì ai dám làm từ thiện? Người nghèo chính là người thiệt thòi nhất", anh bày tỏ.
 
Giọng ca Quảng Nam khẳng định nghệ sĩ làm từ thiện vì tâm chứ không phải nghĩa vụ. Vì vậy không ai được phép ép buộc nghệ sĩ phải ủng hộ bao nhiêu, làm thế nào. Anh phân trần: "Nghệ sĩ cũng lao động đổ mồ hôi sôi nước mắt, bán thanh xuân mà phục vụ kiếm đồng tiền chứ có ai đem tiền tới phát cho nghệ sĩ không mà quy trách nhiệm, truy cứu? Làm từ thiện không có trong điều luật bắt buộc của bất kỳ nước nào nha. Nó đến từ tâm và điều kiện đủ để làm, không ai ép ai được".
 
Bài chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người không khỏi bức xúc khi các nghệ sĩ liên tục bị chỉ trích dù ra sức tham gia các hoạt động giúp đỡ cộng đồng. 
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN