Dàn sao billiards Việt lỡ hẹn tranh tài vì Covid-19

Tháng 8 và tháng 9 được xem là thời gian sôi nổi của bộ môn billiards carom 3 băng Việt Nam khi có rất nhiều giải đấu được lên kế hoạch. Tuy nhiên, do những diễn biến rất phức tạp của Covid-19 mà các giải đấu đưa ra thông báo tạm hoãn.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Tháng 8 và tháng 9 được xem là thời gian sôi nổi của bộ môn billiards carom 3 băng Việt Nam khi có rất nhiều giải đấu được lên kế hoạch. Đáng chú ý là giải Quảng Ngãi mở rộng tranh cúp CLB Lions từ ngày 6 đến 12/8, giải CLB Út Nhi mở rộng toàn quốc từ 12 đến 18/08, giải Vô địch billiards & snooker TP.HCM 2020 và đặc biệt là vòng Chung kết billiards & snooker diễn ra tại Đà Nẵng vào giữa tháng 09.

Hình ảnh: Dàn sao billiards Việt lỡ hẹn tranh tài vì Covid-19 số 1

Trước mắt, chủ nhiệm CLB Lions đã thông báo hoãn giải đấu vì những diễn biến rất phức tạp của dịch bệnh. Anh Lê Tấn Dũng – Đại diện CLB Lions cho biết: “Tôi rất lấy làm tiếc khi giải đấu billiards lớn nhất Quảng Ngãi phải tạm hoãn. Đây là giải đấu được rất nhiều cơ thủ Quảng Ngãi mong chờ và Ban chủ nhiệm CLB Lions cũng đã có sự chuẩn bị tốt nhất khi mời được những tay cơ hàng đầu Việt Nam như Trần Quyết Chiến, Ngô Đình Nại, Nguyễn Quốc Nguyện, Nguyễn Đức Anh Chiến...về tham dự. Nhưng tất cả các kế hoạch tổ chức giải đấu phải tạm hoãn lại vì diễn biến rất phức tạp của Covid-19. Nếu như tình hình khả quan thì giải sẽ được tổ chức trong thời gian sớm nhất.”

Hình ảnh: Dàn sao billiards Việt lỡ hẹn tranh tài vì Covid-19 số 2

Ngoài ra, Ban chủ nhiệm CLB Út Nhi cũng đã có thông báo chính thức tạm hoãn lại giải đấu đang được rất nhiều cơ thủ ở Việt Nam mong chờ. Với diễn biến phức tạp của Covid-19, khả năng giải Vô địch billiards & snooker TP.HCM và vòng Chung kết billiards & snooker quốc gia 2020 diễn ra tại Đà Nẵng phải tạm hoãn là rất cao.

Hình ảnh: Dàn sao billiards Việt lỡ hẹn tranh tài vì Covid-19 số 3

Minh Điền

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :