Dàn 'sao' billiards Việt Nam hội tụ tại giải 3 băng tỉnh Kiên Giang mở rộng

Dàn cơ thủ Việt cùng nhau hội tụ tại giải Billiards Carom 3 băng tỉnh Kiên Giang mở rộng lần thứ I 2019 tranh cúp CLB Văn Hưởng từ ngày 22 – 27/9, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Hình ảnh: Dàn 'sao' billiards Việt Nam hội tụ tại giải 3 băng tỉnh Kiên Giang mở rộng số 1

Chào mừng sự kiện lễ hội truyền thống kỷ niệm 151 năm anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực hy sinh (1868-2019), Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Kiên Giang phối hợp cùng CLB billiards Văn Hưởng tổ chức giải 3 băng mở rộng nhằm tạo cơ hội giao lưu thi đấu giữa các cơ thủ trên cả nước. Đặc biệt, giải đấu lần này có sự tham gia của các tay cơ hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Quốc Nguyện, Ngô Đình Nại, Dương Anh Vũ, Mã Minh Cẩm, Nguyễn Đức Anh Chiến,...và hơn 170 cơ thủ đến từ các đơn vị tỉnh thành.

Hình ảnh: Dàn 'sao' billiards Việt Nam hội tụ tại giải 3 băng tỉnh Kiên Giang mở rộng số 2

Đây được xem là một giải đấu billiards carom lớn trong năm, chức vô địch sẽ được nhận phần thưởng lên đến 40 triệu đồng. Là một cơ thủ thi đấu chuyên nghiệp cũng như chủ nhiệm của CLB billiards Văn Hưởng - ông Lê Văn Hưởng cho biết, ông luôn mong muốn đóng góp một phần sức mình vào sự phát triển của nền billiards Việt Nam. Do vậy, ông sẽ cố gắng duy trì và phát triển những giải đấu tầm cơ lớn ở đơn vị tỉnh nhà hơn nữa.

Hình ảnh: Dàn 'sao' billiards Việt Nam hội tụ tại giải 3 băng tỉnh Kiên Giang mở rộng số 3
Cơ thủ Ngô Đình Nại

Billiards carom Việt Nam trong thời gian qua đang có những bước phát triển mạnh mẽ. Ngoài việc các cơ thủ nước nhà nằm trong top đầu của BXH thế giới, thì các giải đấu ở cấp CLB ngày càng được nâng cao. Hơn thế nữa, trình độ các cơ thủ được cải thiện rất nhiều sau mỗi giải đấu.

Minh Điền

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN