Dàn sao ĐT Việt Nam an tâm với bảo hiểm chấn thương tại V.League

Tất cả các cầu thủ tham dự V.League 2021 tiếp tục được trang bị bảo hiểm cho các chấn thương và rủi ro họ có thể gặp phải trong quá trình thi đấu.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Theo đó, tất cả các cầu thủ và trọng tài tham dự các giải bóng đá chuyên nghiệp thuộc hệ thống quản lý của VPF sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm khi gặp chấn thương phát sinh trong quá trình thi đấu, làm nhiệm vụ. Đây là nội dung quan trọng trong buổi lễ kí kết hợp đồng hợp tác giữa Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Công ty bảo hiểm bưu điện PTI diễn ra chiều nay tại Hà Nội.
 
>>> Kiatisak hay Công Phượng, ai mới là chìa khoá của HAGL?

>>> Kế hoạch đặc biệt của HLV Petrovic ở Thanh Hoá

 
Hình ảnh: Dàn sao ĐT Việt Nam an tâm với bảo hiểm chấn thương tại V.League số 1

Lễ kí kết hợp tác giữa VPF và PTI

Kể từ mùa giải 2018, rất nhiều cầu thủ gặp chấn thương ở các giải đấu như V.League, cúp Quốc gia, giải hạng Nhất, siêu Cúp Quốc gia đều được bảo hiểm PTI hỗ trợ. Rất nhiều ngôi sao như Duy Mạnh, Xuân Mạnh,...đã được thanh toán với số tiền tối đa lên đến 300 triệu đồng cho một cầu thủ. Tổng số tiền trong 3 mùa giải vừa qua dùng để hỗ trợ là khoảng 6 tỷ đồng.
 
Tại buổi lễ, trung vệ Bủi Tiến Dũng của Viettel chia sẻ: "Chấn thương vốn là một phần rủi ro rất lớn có thể xảy ra bất kể khi nào trong bóng đá. Chúng tôi luôn vào sân với một quyết tâm rất cao và nếu có một đơn vị bảo hiểm như PTI hỗ trợ thì tất cả đều sẽ yên tâm hơn trong quá trình tập luyện cũng như thi đấu".
 

Hình ảnh: Dàn sao ĐT Việt Nam an tâm với bảo hiểm chấn thương tại V.League số 2

Bùi Tiến Dũng và Trọng Hoàng an tâm với bảo hiểm chấn thương

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty VPF cho biết: “Tại 3 mùa giải đã qua, Công ty VPF, các CLB, cầu thủ đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ vượt trội của Bảo hiểm PTI. Sự hợp tác đồng hành của PTI đã giúp cho VPF yên tâm hơn khi tổ chức các Giải Bóng đá chuyên nghiệp, các CLB được san sẻ nỗi lo về tài chính khi không may cầu thủ gặp chấn thương và các cầu thủ được an tâm thi đấu để cống hiến trọn vẹn trên sân cỏ”.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN