Dàn sao HAGL rời phố Núi, Văn Toàn vẫn ‘bơ vơ’?

Văn Thanh vẫn về Hải Dương để đón Tết cùng gia đình nhưng Văn Toàn lại đang ‘bơ vơ’ bởi nhà anh ngay tâm dịch Covid 19.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Dịch Covid 19 bùng phát trở lại khiến LS V.League 2021 buộc phải tạm hoãn, thay vì đóng cửa rèn quân một số đội bóng đã quyết định ‘xả trại’ cho cầu thủ về quê ăn Tết sớm. Dàn cầu thủ HAGL như Văn Thanh, Tuấn Linh, Tuấn Anh… đã cùng nhau lên chuyến bay ra Bắc để đoàn tụ cùng gia đình. Tất cả đều đeo khẩu trang để phòng dịch. Đặc biệt Hải Dương quê Văn Thanh đang là tâm dịch Covid 19 nhưng anh vẫn quyết định trở về đón giao thừa cùng người thân.
 
>>> ĐT nữ Việt Nam ‘thu hoạch’ được gì sau đợt tập trung đầu tiên?
>>> Trọng tài Việt Nam được trao cơ hội ở FIFA Futsal World Cup?
 
Không xuất hiện cùng nhóm cầu thủ trên, có vẻ như Văn Toàn sẽ hát bài ‘xuân này con không về’ bởi nhà anh ở Thạch Khôi (TP Hải Dương) cũng đã xuất hiện ca dương tính Covid 19. Thậm chí anh sẽ phải đối mặt khả năng cách ly 21 ngày nếu như trở về từ vùng dịch.
 
Hình ảnh: Dàn sao HAGL rời phố Núi, Văn Toàn vẫn ‘bơ vơ’? số 1

Văn Thanh vẫn về quê ăn Tết dù Hải Dương đang là tâm dịch

 
HAGL là nơi quy tụ rất nhiều cầu thủ quê Hải Dương, ngoài Văn Toàn, Văn Thanh những gương mặt khác như Văn Sơn, Triệu Việt Hưng… trước đó cũng phân vân không biết có nên trở về quê nhà đón Tết Nguyên Đán hay không. Trong chia sẻ mới đây một cầu thủ quê Hải Dương khác là Tiến Linh cũng quyết định ăn Tết tại Bình Dương thay vì trở về Hải Dương!
 
Bản thân Gia Lai cũng đang có những ca dương tính với Covid 19, chính bởi vậy lãnh đạo HAGL khẳng định sẽ tạo điều kiện cho các cầu thủ đón Tết an toàn ngay tại đại bản doanh đội bóng. Trong khi đó bộ ba ngoại binh, HLV Kiatisak cùng các cộng sự của mình sẽ phải ‘ngồi chơi xơi nước’ ít nhất nửa tháng nữa.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN