Dàn sao tụ hội tại giải đấu hữu nghị Bowling & Sao

Nhằm phát triển, lan tỏa và gầy dựng phong trào bowling TP.HCM được sâu rộng, mới đây, Liên đoàn bowling TP.HCM cùng Trung tâm Megabowl và công ty cổ phần truyền thông SC Media đã đứng ra tổ chức giải đấu bowling hữu nghị có tên Bowling & Sao tại địa chỉ 125 Đồng Văn Cống, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8

Hình ảnh: Dàn sao tụ hội tại giải đấu hữu nghị Bowling & Sao số 1

Khách mời tham dự  giải đấu Bowling & Sao của Liên đoàn bowling TP.HCM, Megabowl, SC Media bao gồm nghệ sỹ, diễn viên, ca sỹ, MC, BLV, CEO doanh nghiệp, PGS, Tiến sỹ các trường Đại học. Trong đó có những gương mặt quen thuộc như: Danh hài Chí Tài, diễn viên Huy Khánh, Hà Hiền, Nguyên Bảo, các ca sỹ như Lương Viết Quang, Trương Bảo Như, những người dẫn chương trình như Mai Anh, Phong Linh, Minh Ngọc, cùng các thể thao quen thuộc như Lý Chánh, Xuân Cường, Huỳnh Sang, Thái Ân… 

Hình ảnh: Dàn sao tụ hội tại giải đấu hữu nghị Bowling & Sao số 2

Thông qua những khách mời trên, Ban tổ chức hi vọng sẽ mang đến cơ hội lan tỏa và gầy dựng phong trào bowling Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Đồng Hòa - Phó chủ tịch Liên đoàn bowling thành phố, Chủ nhiệm Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ cho rằng: “Với sự chung tay góp sức của những người nổi tiếng, môn bowling sẽ trở nên gần gũi và sớm được nhiều người mến mộ biết tới”. 

Hình ảnh: Dàn sao tụ hội tại giải đấu hữu nghị Bowling & Sao số 3

Bowling là môn thể thao xã hội hóa được du nhập, phát triển ở Việt Nam từ những năm 1990. Sau một thời gian bị gián đoạn, bowling được đầu tư trở lại và có mặt ở các đấu trường quốc gia. Hiện tại TP. HCM vẫn là nơi có đông người chơi Bowling tại rất nhiều trung tâm lớn nhỏ. Số lượng người đăng ký tham gia tập luyện và thi đấu các giải thể thao thành phố, quốc gia và quốc tế ngày càng nhiều hơn.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN