Đặng Văn Lâm chấn thương, lỡ hẹn vòng loại World Cup 2022

ĐT Việt Nam đón tin không vui khi thủ thành Đặng Văn Lâm dính chấn thương khi vừa trở lại Nhật Bản. Anh phải nghỉ 3 tháng và lỡ 4 trận còn lại của vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Sáng nay, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 32 cầu thủ ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp ĐT Trung Quốc và ĐT Oman vào tháng 10 tới. Trong bản danh sách này không có tên thủ môn Đặng Văn Lâm. Thay vào đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã bổ sung gấp thủ môn Trần Nguyên Mạnh của CLB Viettel vào buổi chiều cùng ngày.
 
>>> ĐT Việt Nam đấu ĐT Trung Quốc: Công Phượng trở lại
>>> Đãi ngộ hấp dẫn của BG Pathum dành cho Hoàng Đức
 
VFF không thông tin cụ thể về lý do Đặng Văn Lâm vắng mặt. Theo đó, VFF chỉ đăng tải thông tin về thủ thành này như sau: "Đối với thủ thành Đặng Văn Lâm, BHL sẽ tiếp tục kết nối thông tin trong thời gian Văn Lâm tập luyện và thi đấu tại CLB Cerezo Osaka nhằm có sự chủ động về kế hoạch khi FIFA Days được kích hoạt. 
 
Việc được HLV Park Hang Seo triệu tập trở lại có thể xem là tin rất vui đối với thủ môn Trần Nguyên Mạnh, sau thời gian khá dài vắng bóng tại các đợt tập trung của ĐT Việt Nam. Trước đó, năm 2019, Nguyên Mạnh từng được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển, nhưng dính chấn thương và lỡ hẹn với Vòng loại World Cup 2022”.
 
Hình ảnh: Đặng Văn Lâm chấn thương, lỡ hẹn vòng loại World Cup 2022 số 1
Văn Lâm chấn thương vai, lỡ hẹn cùng ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022
 
Tuy nhiên, theo một số thông tin thủ thành sinh năm 1993 vừa dính chấn thương. Cụ thể, theo thông tin đã được kiểm chứng, thủ môn mang hai dòng máu Việt - Nga dính chấn thương vai trong một buổi tập cùng CLB Cerezo Osaka.
 
Anh nhiều khả năng sẽ phải lên bàn mổ và cần 3 tháng để nghỉ ngơi. Điều này đồng nghĩa với việc, Văn Lâm sẽ bị lỡ 4 trận đấu còn lại của vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đó cũng là lý do mà Văn Lâm thực tế được đăng ký trong trận đấu mà Cerezo Osaka tiếp đón Pohang ở vòng knock-out AFC Champions League 2021 diễn ra chiều nay song sau cùng lại không được tham dự. 
 
Trước Văn Lâm, ĐT Việt Nam cũng đã phải nói lời chia tay với hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ của CLB Hà Nội cũng phải lên bàn mổ để điều trị dứt điểm chấn thương. Hiện tại, với việc thiếu vắng Văn Lâm, HLV Park Hang Seo sẽ phải đau đầu chọn lựa người phù hợp thay thế anh trong chặng đường sắp tới của ĐT Việt Nam.
 
HN
 
VIDEO: ĐÃ ĐẾN LÚC VFF CẦN MẠNH TAY VỚI CÁC CLB THIẾU CHUYÊN NGHIỆP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN