Đặng Văn Lâm khoe khả năng phản xạ 'đáp lễ' HLV thủ môn của Muangthong

Với bài tập mới nhất cùng với HLV thủ môn Marquinhos Domingues, Đặng Văn Lâm đã chứng tỏ khả năng phản xạ và phán đoán rất nhanh của mình.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Chia sẻ với một trang báo điện tử của Việt Nam, HLV Marquinhos Goleiros đánh giá rất cao thủ thành Đặng Văn Lâm. Ông Marquinhos mới chỉ làm việc cùng Muangthong khoảng 10 tháng, tuy nhiên những gì mà HLV người Brazil nhận xét về cậu học trò ngoại binh của Thai League phần nào khiến nhiều thủ môn Thái Lan phải chạnh lòng.
 
>>> Muangthong hét giá cao, TP.HCM không ngại vung tiền để có Văn Lâm?
>>> Không có chuyện Đặng Văn Lâm tái xuất V.League
 
Ông khẳng định, Văn Lâm là cầu thủ rất chuyên nghiệp, giỏi hơn nhiều thủ môn người bản địa. Hơn thế, HLV Marquinhos Goleiros còn khẳng định, thủ thành 27 tuổi là học trò giỏi nhất của ông trong 20 năm theo nghề HLV.
 
"Lợi thế lớn nhất của Văn Lâm là chiều cao và sải tay dài. Lợi thế đó giúp Lâm áp đảo các đối thủ ở Thai League. Ngoài ra, Văn Lâm còn thuận chân trái, tay trái nữa. Mọi môn thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, những vận động viên thuận tay trái luôn có gì đó khác biệt.
 
Video Văn Lâm thể hiện khả năng phản xạ của mình
 
Tuy nhiên, điểm thú vị nhất của cậu ấy là khả năng chơi bóng bằng chân. Một thủ môn có kỹ thuật chân tốt sẽ mang lại sự khác biệt trong hệ thống chiến thuật. Đó là lý do vì sao HLV Gama thích Văn Lâm" - ông ưu ái nói về học trò của mình.
 
Như cách đáp lễ người thầy, mới đây thủ môn Đặng Văn Lâm đã chia sẻ đoạn video ngắn trên trang cá nhân của mình. Đây là một phần bài tập của Văn Lâm theo giáo án của HLV Marquinhos Goleiros. 
 
Qua video Văn Lâm chia sẻ, người hâm mộ dễ dàng nhận ra đây là bài tập luyện phản xạ có độ khó cao. Thế nhưng, có vẻ bài tập này không làm khó được anh, Văn Lâm phản xạ rất nhanh và vô cùng chính xác.
 
Phong độ cao, chuyên môn tốt, Văn Lâm đang là lựa chọn số 1 trong khung gỗ của Muangthong và rất được HLV A.Gama trọng dụng.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN