Đặng Văn Lâm nuổi tiếc vì ĐT Việt Nam không thể ghi bàn

Thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết anh thực sự tiếc nuối khi ĐT Việt Nam không thể một lần chọc thủng lưới ĐT Nhật Bản.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Dù để thua Nhật Bản với tỉ số 0-1 nhưng đây có thể nói là trận đấu hay nhất của ĐT Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Ngay cả trong khung gỗ, những ngôi sao đẳng cấp World Cup của Nhật Bản như Minamino, Ritsu Doan,...cũng liên tục bị Đặng Văn Lâm khước từ cơ hội. Thủ thành mang 2 dòng máu Nga - Việt chỉ phải chấp nhận vào lưới nhặt bóng trong một tình huống đá phạt đền quá khó.
 
>>>  Thần tài của ĐT Việt Nam là tổ trưởng tổ VAR trận tứ kết gặp Nhật Bản
 
 
Hình ảnh: Đặng Văn Lâm nuổi tiếc vì ĐT Việt Nam không thể ghi bàn số 1

Văn Lâm chơi quá xuất sắc trước ĐT Nhật Bản

Chia sẻ sau trận đấu, Văn Lâm không giấu được sự tiếc nuối: "Hôm nay ĐT Việt Nam đã phải đối đầu với một đội bóng cực kì đẳng cấp, nhưng chúng tôi đã chiến đấu bằng tất cả những gì mình có. Tôi rất tiếc vì ĐT Việt Nam đã không thể một lần chọc thủng lưới ĐT Nhật Bản, chúng ta đã có cơ hội để làm được điều đó".
 
Lâm "tây" không quên dành lời cảm ơn đến những người đã luôn ủng hộ đội bóng: "Từ trong tim, tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ Việt Nam. Những CĐV đã lặn lội và có mặt tại UAE cũng như hàng triệu người hâm mộ theo dõi đội tuyển tại quê nhà. Hôm nay chúng tôi đã chiến đấu bằng tất cả những gì có thể vì màu cờ sắc áo, và ĐT Viêt Nam biết ơn vì sự ủng hộ này."
 
Hôm nay ĐT Việt Nam đã thua trận, nhưng tất cả những người yêu mến các chiến binh áo đỏ hoàn toàn có thể tự hào vì những gì mà họ làm được.
 
TT 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN